Tiếng Việt | English

04/03/2024 - 11:30

Các nghi phạm cướp tiệm vàng ở Bình Dương ra tay 'chỉ khoảng 30 giây'

Dữ liệu hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy nghi phạm cướp tiệm vàng ở Bình Dương ra tay rất nhanh gọn, chỉ khoảng 30 giây…

Sáng 4/3, lực lượng trinh sát hình sự của Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục truy bắt 4 nghi phạm liên quan đến vụ cướp tiệm vàng B.Q ở TT.Lai Uyên (H.Bàu Bàng, Bình Dương).

Theo nội dung đoạn clip từ camera an ninh ghi lại, khoảng 12 giờ ngày 3/3, nhóm 4 người (2 nam, 2 nữ) đi trên 2 xe máy, ngoài mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, mặt đeo khẩu trang màu trắng kín mít rồi đến tiệm vàng B.Q.

Nghi phạm cầm vật giống súng uy hiếp nhân viên tiệm vàng (CHỤP MÀN HÌNH)

Thời điểm này, trong tiệm vàng chỉ có 1 nhân viên đang ngồi ở quầy. Ban đầu có người đi vào trước giả vờ xem vàng và 2 người sau đó cũng đi vào trong tiệm vàng.

Ngay sau đó, một người nam trong nhóm bất ngờ rút trong túi xách ra một vật giống khẩu súng rulo chĩa thẳng vào nữ nhân viên đang ngồi ở quầy để uy hiếp.

Một nghi phạm cầm búa đập vỡ tủ kính của tiệm vàng (CHỤP MÀN HÌNH)

Người nam còn lại trong nhóm lấy từ trong giỏ xách ra 1 cây búa đập mạnh vào bên hông tủ kính rồi cùng với 2 người nữ nhanh chóng thu gom số vàng trong tủ kính, bỏ vào túi xách mang theo rồi thoát ra ngoài.

Sau khi 3 người đã tẩu thoát ra ngoài thì người nam cầm vật giống súng vừa uy hiếp người nữ nhân viên vừa thu gom thêm một số vàng nữa rồi mới chạy ra ngoài cùng đồng bọn. Tất cả hành động của nhóm cướp chỉ diễn ra khoảng 30 giây.

Các nghi phạm nhanh chóng gom lấy số vàng trong tủ kính (CHỤP MÀN HÌNH)

Làm việc với công an, chủ tiệm vàng khai báo số vàng bị cướp có giá trị hàng tỉ đồng.

Sau khi vụ cướp tiệm vàng xảy ra, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều lực lượng điều tra, truy bắt các nghi phạm. Đến sáng 4/3, Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa công bố thêm thông tin về vụ việc./.

Theo thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/cac-nghi-pham-cuop-tiem-vang-o-binh-duong-ra-tay-chi-khoang-30-giay-185240304102854374.htm

Chia sẻ bài viết