Cách xào súp lơ nhanh chín, giòn ngọt
Muốn xào súp lơ chín đều, giòn ngon, thấm gia vị, chị em chỉ cần thêm một bước này vào.
Nguyên liệu:
400g súp lơ, 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, sa tế, 4 quả ớt khô, 3 tép tỏi, hạt tiêu, muối.
Cách thực hiện:
Súp lơ cắt thành từng miếng nhỏ.
Ngâm trong nước có thêm 1 thìa muối để loại bỏ sâu bọ nhỏ, sau đó vớt ra để ráo.
Nếu súp lơ cho trực tiếp vào chảo xào, vừa mất thời gian làm chín lại ăn không ngon. Bạn chỉ cần chần súp lơ qua nước sôi trong 2 phút, sau đó xả qua nước lạnh, nó sẽ giòn ngon hơn rất nhiều.
Cho một ít dầu vào chảo, thêm tiêu, sa tế, ớt, đun nóng một lúc.
Đổ súp lơ vào, thêm muối, tiêu, nước tương, xào trong 3 phút là hoàn thành.
Thành phẩm.
Theo Vietnamnet.vn
- Sẽ có 10 hoạt động nổi bật được tổ chức tại Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch lần thứ 2 (22/11)
- Tăng cường tuyên truyền về Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Long An lần thứ 2 (22/11)
- Những 'địa chỉ đỏ' trong Khởi nghĩa Nam Kỳ (22/11)
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Giăng câu (22/11)
- Hà Giang ơi sao mà yêu thế! (22/11)
- 6,2 triệu USD cho tác phẩm quả chuối dán tường tại phiên đấu giá của Sotheby’s (22/11)
- Trải nhiệm đón 'tuyết rơi' giữa Long An (20/11)
- Biển, rừng Phú Quốc đẹp lộng lẫy từ những góc nhìn trên cao (20/11)