Cách xào súp lơ nhanh chín, giòn ngọt
Muốn xào súp lơ chín đều, giòn ngon, thấm gia vị, chị em chỉ cần thêm một bước này vào.
Nguyên liệu:
400g súp lơ, 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, sa tế, 4 quả ớt khô, 3 tép tỏi, hạt tiêu, muối.
Cách thực hiện:
Súp lơ cắt thành từng miếng nhỏ.
Ngâm trong nước có thêm 1 thìa muối để loại bỏ sâu bọ nhỏ, sau đó vớt ra để ráo.
Nếu súp lơ cho trực tiếp vào chảo xào, vừa mất thời gian làm chín lại ăn không ngon. Bạn chỉ cần chần súp lơ qua nước sôi trong 2 phút, sau đó xả qua nước lạnh, nó sẽ giòn ngon hơn rất nhiều.
Cho một ít dầu vào chảo, thêm tiêu, sa tế, ớt, đun nóng một lúc.
Đổ súp lơ vào, thêm muối, tiêu, nước tương, xào trong 3 phút là hoàn thành.
Thành phẩm.
Theo Vietnamnet.vn
- Vang mãi hào khí 30/4 (27/04)
- Sôi nổi giải đua xuồng ba lá tỉnh Long An năm 2024 (26/04)
- ‘Điểm danh’ những nơi đến thú vị của Long An trong dịp lễ (26/04)
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Chiếc xuồng (26/04)
- Bế mạc hội thi Đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 3, năm 2024 (26/04)
- Giao lưu văn nghệ 'Tiếng hát người lao động' (26/04)
- Giới trẻ và du lịch xanh: Khi xê dịch là những hành trình không ngừng "cho đi" (25/04)
- Quảng Ngãi: Linh thiêng Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa trên huyện đảo Lý Sơn (24/04)