Tiếng Việt | English

17/08/2015 - 15:50

Đau đớn nhìn con bị 20 tên giang hồ đâm, chém dã man

Người mẹ tội nghiệp quỳ xuống chân gã giang hồ cộm cán xin tha mạng cho con. Bà đau đớn tột cùng khi phải chứng kiến từ đầu đến cuối cảnh tượng một đám du côn đâm, chém dã man con mình.

Dẫn đàn em truy sát cậu vợ

Liên quan đến việc anh Nguyễn Bé Minh (33 tuổi), ngụ ấp Xóm Chùa, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau (Cà Mau) bị Trương Thành Liêm (33 tuổi, tự Vũ "búa", có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích) dẫn theo đàn em vào tận nhà truy sát đâm chém, dã man vào tối 16.8, bà Dư Thị Khê (55 tuổi, mẹ của Minh) đau đớn nói: “Nếu Minh không qua khỏi, tôi chắc không sống được vì tôi là người chứng kiến từ đầu đến cuối cảnh con mình bị đâm chém mà không có cách nào để cứu con”.

Bà Khê cho biết thêm, sáng 16/8, sau khi nhậu, Minh đến nhà của ông K. (cháu rể bà Khê, cũng là cha vợ Liêm, ở P.6, TP.Cà Mau) nhậu tiếp. Tại nhà ông K., Minh và Liêm cự cãi. Bất ngờ Minh bị Liêm đánh vào mặt. Minh đòi lấy dao chém Liêm thì được mọi người can ngăn.

Sau đó mẹ vợ Liêm là bà N. (mẹ vợ Liêm là cháu ruột bà Khê), gọi điện thoại cho bà Khê cho bà hay chuyện. Biết “danh tiếng” của Liêm, bà Khê gọi người em của minh là Nguyễn Minh Đương ra rước Minh về.

“Minh về tới nhà chưa lâu thì bà N. gọi điện cho tôi bảo Liêm nói nếu không trói Minh chở ra xin lỗi thì vào dỡ nhà và giết Minh. Lúc đó tôi chỉ biết nhờ N. xin lỗi Liêm giùm do Minh say rượu quá. Mai Minh tỉnh rượu tôi sẽ chở ra xin lỗi”, bà Khê kể.

Cũng theo lời bà Khê, sau đó bà N. gọi thêm 7 - 8 cuộc gọi nói là “thằng Vũ (tức Liêm) nói nó bị mất mặt, bị nhục vì ở xứ này từ nào tới giờ không ai dám nói chém nó hay hăm dọa nó”. Đến cuộc gọi cuối cùng, bà N. thông báo cho gia đình bà Khê biết là Liêm dẫn theo khoảng 20 đàn em đang chạy vào tìm Minh và kêu bà Khê dẫn anh Minh đi trốn, kêu hàng xóm giúp đỡ.

Nạn nhân nguy kịch

Biết tin, bà Khê chạy sang nhà Minh (kế nhà bà Khê) kêu Minh đi trốn nhưng chưa kịp thì Liêm và nhóm côn đồ xông tới. Bà Khê chạy ra ôm lấy Liêm, quỳ xuống năn nỉ Liêm tha cho con mình.

Tuy nhiên, Liêm không đồng ý, mà cùng đàn em xông vào nhà đập phá đồ đạc nhà bà Khê và tìm anh Minh. Khi nhìn thấy Minh bước ra trước cửa nhà mình, Liêm đưa tay ra hiệu cho đàn em biết để vào truy sát.

“Một số người dùng cây đánh Minh, rồi đâm chém loạn xạ. Khi Minh chạy ra sân thì bị một người dùng khúc gỗ đánh mạnh từ sau lưng, kế đến một người hơi ốm dùng dao đâm từ phía sau, rồi lên xe bỏ đi khi Minh đã gục trên vũng máu”, bà Khê bàng hoàng nhớ lại.

Ông Bùi Văn Tiếu (ba vợ anh Minh) cho hay, bác sĩ thông báo hiện anh Minh đang nguy kịch.

Tối cùng ngày (16.8) Công an xã Hòa Thành đã mời ba, mẹ của nạn nhân lên trụ sở lấy lời khai ban đầu./.

Theo Thanh Niên/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết