Ngày 19/4 ghi nhận 2.159 ca mắc mới COVID-19 và 111 ca thở ôxy
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế, ngày 19/4 cho biết có 2.159 ca mắc mới, tiếp tục đà tăng của các ngày trước đó, có 111 ca thở ôxy, không có ca tử vong và 209 ca được công bố khỏi bệnh.
- Việt Nam đã thực hiện ghép hầu hết các tạng trên người (14/06)
- Nâng cao kiến thức sẵn sàng ứng phó dịch bệnh cho cán bộ y tế (14/06)
- Bác sĩ nói gì về thói quen ăn sáng kết hợp trưa trong một bữa? (14/06)
- Sa kê có nhiều lợi ích cho sức khỏe (14/06)
- Những thói quen làm tăng nguy cơ ung thư (13/06)
- Bị rắn độc cắn, những điều nên và không nên làm để tránh nguy hiểm (12/06)
- 4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài (12/06)
- Chế độ ăn thân thiện với môi trường mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe (12/06)
-
4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- 3 món phổ biến người có bệnh tim cần tránh
- Ăn ớt giảm hay tăng cân: Kết quả bất ngờ!
- Năm ghi nhớ để có giấc ngủ ngon, phòng tránh bệnh tật
- WHO: Số ca bệnh sởi đang gia tăng khắp châu Âu năm thứ hai liên tiếp
- Long An đầu tư 89 máy chạy thận nhân tạo cho 5 cơ sở y tế trong giai đoạn 2024-2025
- Tổ chức Chiến dịch diệt lăng quăng và vệ sinh môi trường
- Dùng chảo chống dính có gây hại cho sức khỏe như 'tin đồn'?
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
-
Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Lợi ích bất ngờ của rau sam: chữa ghẻ ngứa hắc lào, kiết lỵ, giun sán, tiểu buốt...
- Lợi ích và cách sử dụng lá ổi
- Lợi ích sức khỏe khi ăn dứa mỗi ngày
- Thực phẩm hàng đầu 'cứu' quả thận
- Phát hiện kỳ lạ về thời điểm tốt nhất để uống thuốc huyết áp
- Ăn 1 quả bơ mỗi ngày, 5 điều này sẽ xảy ra với cơ thể bạn
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- Bị rắn độc cắn, những điều nên và không nên làm để tránh nguy hiểm
- Những thói quen làm tăng nguy cơ ung thư