Tiếng Việt | English

11/12/2021 - 15:04

Phuc Khang Corporation trao tặng 1.000 máy tính bảng cho học sinh khó khăn tỉnh Đồng Nai

Mới đây, Phuc Khang Corporation tiếp tục có hoạt động trao tặng 1.000 máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động nối dài của chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện” do chính Phúc Khang phát động, chương trình nhằm đồng hành, sẻ chia và tạo điều kiện để các em học sinh được trang bị đầy đủ thiết bị học tập trong tình hình mới.

Là địa phương lân cận TP.HCM, trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, Đồng Nai cũng là một trong những tỉnh thành chịu nhiều tác động nặng nề. Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế còn khó khăn, một số gia đình ở vùng miền núi, dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa; nhiều trẻ em, học sinh có cha hoặc mẹ, thậm chí có những em mất cả cha và mẹ vì nhiễm Covid – 19, không có điều kiện mua sắm trang thiết bị tham gia học tập trực tuyến.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện” do Phúc Khang phát động từ thời điểm đợt dịch lần thứ 4 bùng lên mạnh mẽ. Đúng như thông điệp “Cho đi trong yêu thương” và “Trao tặng có trách nhiệm”, chương trình tài trợ 1.000 máy tính bảng không chỉ tạo điều kiện để các em được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập mà còn chung tay chia sẻ khó khăn với các gia đình, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các em an tâm học tập, rèn luyện trở thành người công dân có ích.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ niềm vinh hạnh khi được đồng hành và tương trợ tỉnh Đồng Nai quan tâm, chăm lo thiết bị học tập cho các em học sinh khó khăn

Chia sẻ trong khuôn khổ sự kiện trao tặng máy tính bảng, CEO Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng các em học sinh – là những mầm non tương lai, thế hệ chuyển giao của địa phương và đất nước. “Với những thiết bị Phúc Khang trao tặng, các em học sinh có thể học tập trực tuyến đạt hiệu quả cao hơn. Song song đó, các em cũng có thể chủ động nghiên cứu, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo và tư duy học tập để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước” - CEO Thanh Mẫu chia sẻ. 

Trước đó, Phúc Khang cũng kịp thời đến trao tặng 500 máy tính bảng cho học sinh khó khăn trên địa bàn quận 3, TP.HCM, trao tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trường ĐH Luật TP.HCM,…/.

AT

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích