Thịt để ở ngăn đông bị cháy lạnh, có ăn được không?
Một phần thực phẩm, đặc biệt là thịt, khi để trong tủ lạnh lâu ngày có thể chuyển sang màu xám hoặc bị thâm. Hiện tượng này gọi là cháy lạnh. Không ít người thắc mắc là liệu ăn thịt cháy lạnh có ảnh hưởng sức khỏe hay không.
- Bé trai 2 tuổi mắc sùi mào gà do lây từ người thân (18/03)
- Hà Nội ghi nhận số trường hợp mắc sốt xuất huyết đang tăng mạnh (17/03)
- Lý do nên ăn củ dền thường xuyên (16/03)
- Thực phẩm giúp tăng cholesterol tốt (16/03)
- Chủ quan đau răng, nào ngờ viêm tấy sàn miệng đe dọa tính mạng (16/03)
- Các loại ung thư có thể biểu hiện dấu hiệu bất thường ở mắt (16/03)
- Báo động bệnh nhiều người mắc nhất trên thế giới (16/03)
- Bệnh dại có xu hướng gia tăng trên cả nước (15/03)
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Ngày Thế giới phòng chống béo phì 4/3: Những cách giảm cân tự nhiên
- Rà soát, chấn chỉnh tiêu cực trong kê đơn thuốc
- Người không ăn thịt làm sao để nạp đủ protein?
- Những đồ uống giúp hồi phục hệ tiêu hóa "quá tải" trong ngày Tết
- Mẹo ăn uống lành mạnh ngày tết cho người cao tuổi