Thực phẩm chức năng: 'Người bạn' đồng hành hay kẻ 'lừa đảo'?
Thực phẩm chức năng (TPCN) với những lời quảng cáo hấp dẫn giúp cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, liệu TPCN có thực sự là “phép màu” như những gì chúng ta vẫn thường nghe?
- Phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của 1 - 2 tép tỏi mỗi ngày (19/09)
- Vệ sinh miếng bọt biển rửa chén đúng cách (18/09)
- Ăn bí đỏ tốt cho sức khỏe ra sao? (18/09)
- Nhai thế nào để giảm cân hiệu quả hơn? (17/09)
- Bấm huyệt ở tay có thể cầm tiêu chảy, lạ không? (17/09)
- Phòng bệnh sau mưa lũ: Những bệnh ngoài da thường gặp do 'nước ăn chân' (17/09)
- Triệu chứng ung thư ruột thừa (17/09)
- Bí đao và những cách chế biến thành thuốc chữa bệnh (16/09)
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Đồ uống tốt cho người bước vào tuổi 50
- Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
- 4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- 3 món phổ biến người có bệnh tim cần tránh
- Cơ thể sẽ thế nào nếu ngừng tập thể dục?
- Lợi ích sức khỏe bất ngờ của lá tía tô
- Cấu trúc và sinh lý tóc
- Long An tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trong mùa tựu trường
- An toàn thực phẩm cho mùa Trung thu
- Tín đồ bánh trung thu ăn cách gì để không lo lên ký?
- Cần Giuộc ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
- Lý giải hiện tượng 'tâm lý yếu' khi gặp áp lực
- Ăn gì để vừa giảm cholesterol, vừa tăng cơ?
- Các bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa thường mắc sau bão lụt và mưa lũ