Tiếng Việt | English

14/06/2022 - 13:37

Vụ bé trai 18 tháng tuổi tử vong nghi bị bạo hành: Khởi tố, bắt tạm giam nhân tình của người mẹ  

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Ninh để điều tra hành vi gây thương tích cho bé trai 18 tháng tuổi.

Liên quan đến cái chết của bé trai 18 tháng tuổi vào sáng 14/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thanh Ninh (30 tuổi, ngụ Bến Lức, Long An) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, rạng sáng 01/6, anh L.T.N.T (23 tuổi, ngụ TP. Tân An) nhận được thông tin con anh là bé L.T.L.T.P (18 tháng tuổi) đã mất trước khi đưa vào bệnh viện do bị chấn thương máu tụ dưới da, bầm tím tay chân nhiều.

Theo anh T phản ánh, bé P ở với vợ cũ.  Khoảng hơn 1 tháng nay, vợ cũ có quen với Nguyễn Thanh Ninh, thuê trọ sống chung như vợ chồng tại ấp 2, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức. Khi đưa bé P. vào bệnh viện, mẹ của bé khai nguyên nhân nhập viện là do bé bị té. Tuy nhiên, nghi ngờ con bị bạo hành dẫn đến tử vong nên anh T đã trình báo công an.  

Sau khi khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bé P., bước đầu cơ quan điều tra xác định Ninh đã có những hành vi xâm phạm, gây thương tích cho con trai của người tình./.

Đức

Chia sẻ bài viết