Tiếng Việt | English

19/03/2024 - 15:13

Apple sắp ra mắt phiên bản AirPods tầm trung

Apple chuẩn bị mở rộng danh mục tai nghe không dây AirPods của hãng với một phiên bản mới.

Theo Mashable, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg vừa cho biết Apple đang lên kế hoạch cho một "đợt ra mắt AirPods lớn nhất từ trước đến nay" với hai phiên bản mới dự kiến ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Điểm nổi bật của đợt ra mắt này là sự xuất hiện của phiên bản AirPods tầm trung bên cạnh phiên bản giá rẻ, mang đến cho người dùng thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Cả hai phiên bản AirPods mới đều được thiết kế lại so với thế hệ hiện tại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đeo thoải mái hơn.

Apple sắp ra mắt thêm phiên bản AirPods tầm trung (CHỤP MÀN HÌNH USATODAY)

Điểm khác biệt chính giữa hai phiên bản nằm ở tính năng chống ồn chủ động (ANC). Cụ thể, phiên bản giá rẻ không hỗ trợ ANC, trong khi đó phiên bản tầm trung được trang bị ANC, giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh hiệu quả.

Ngoài ra, AirPods tầm trung cũng sẽ có thêm loa "Find My" tích hợp trong hộp sạc, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tai nghe nếu bị thất lạc. Dự kiến, Apple sẽ sản xuất từ 20 - 25 triệu tai nghe AirPods mới trong năm nay, cho thấy kỳ vọng lớn của hãng vào tiềm năng của thị trường này.

Bên cạnh AirPods mới, nhà báo Gurman cũng tiết lộ một số thông tin về các sản phẩm AirPods trong tương lai. Với tai nghe AirPods Pro thế hệ mới được tích hợp tính năng hỗ trợ người dùng có khả năng nghe kém. Thậm chí, AirPods với camera có thể ra mắt trong vài năm tới, sở hữu camera độ phân giải thấp để quét môi trường xung quanh và hỗ trợ người dùng bằng AI (trí tuệ nhân tạo).

Với việc mở rộng danh mục AirPods và áp dụng các công nghệ mới, Apple đang hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường tai nghe không dây, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng./.

Theo thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-sap-ra-mat-phien-ban-airpods-tam-trung-185240319103223054.htm

Chia sẻ bài viết