Tiếng Việt | English

18/02/2022 - 15:06

Công ty hút hầm cầu siêu rẻ Tấn Tài

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Hút hầm cầu Long An, Tiền Giang, Bến Tre và các tỉnh thành lên cận vì vậy chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất: Giá cả cạnh tranh – phục vụ nhanh chóng – nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc – luôn bảo hành theo cam kết của công ty và khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi có mặt chỉ trong 15 phút. Điện thoại: 0708 115 888.

Cuộc sống hiện nay càng phát triển thì lại càng độc hại ô nhiễm môi trường bấy nhiêu. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp của người dân là vấn đề luôn được mọi người quan tâm đặt lên trên hết. Từ những vấn đề trên Công ty rút hầm cầu siêu rẻ Tấn Tài đã thành lập mục đích mong muốn bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Được thành lập từ 2009 với trọng tâm mang tới quý khách chất lượng dịch vụ tốt, luôn đảm bảo uy tín, qua nhiều nỗ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành công ty rút  hầm cầu Long An Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang tới quý khách dịch vụ tốt. Chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

- Hút hầm cầu Long An, Bến Tre, Tiền Giang đầy đủ các loại xe, dụng cụ chuyên dùng.

- Thông nghẹt đường cống thoát nước, đường thoát nước sinh hoạt, đường ống thoát nước mưa, đường ống nước thải hầm cầu.

- Thông nghẹt bồn cầu nghẹt, bồn tiểu nam, thông tắc toa lét, thông bồn rửa mặt, thông bồn rửa chén.

- Nạo vét hố ga, nạo vét hầm nước thải, nạo vét đường mương, nạo vét hầm cầu, nạo vét đường cống thoát nước hố ga.

- Dịch vụ hút hầm cầu Long An, Tiền Giang, Bến Tre định kỳ cho chung cư, tòa nhà, nhà dân,…

- Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh,… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …)

- Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch,…

- Ngoài ra còn chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi,…

- Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH rút hầm cầu Tấn Tài  Siêu Rẻ, chúng tôi sẽ có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ cần thiết cho quý khách hàng tiện thanh toán.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

* Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng lên hotline của công ty theo số: 0708 115 888.

* Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát và kiểm tra tình trạng hầm cầu cho quý khách ngay.

* Có mặt kiểm tra chỉ sau 15 phút liên hệ.

* Kiểm tra báo cáo tình trạng hầm cầu, đường cống cho quý khách hoàn toàn miễn phí 100%.

* Sau khi tiến hành kiểm tra cho quý khách xong. Chúng tôi sẽ điều xe đến xử lý hút hầm cầu ở Long An, Bến tre, Tiền Giang cho quý khách ngay.

* Viết biên lai thu tiền và phiếu bảo hành cho quý khách sau khi thi công xong.

* Ký hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

* Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu  5 năm miễn phí 100%.

Tại sao chọn chúng tôi:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

– Có máy móc hiện đại tân tiến như máy rung lò xo hiện đại, máy cắt bê tông,… giúp giảm thời gian thi công do vậy mà chi phí giảm xuống, tiết kiếm chi phí cho quý khách.

– Công ty TNHH Rút hầm cầu Tấn Tài có giấy phép xử lý chất thải của thành phố cấp và có khu xử lý chất thải công nghiệp.

– Chúng tôi không đục phá, dọn dẹp sạch sẽ trước khi về.

 _ Có hóa đơn VAT, chiết khấu cao cho các anh chị giới thiệu./.

Đ.C

Chia sẻ bài viết