Tiếng Việt | English

24/04/2024 - 17:59

Cử tri Mộc Hóa kiến nghị tình trạng thiếu điện ảnh hưởng đời sống người dân  

Chiều 24/4, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Long An - Lê Thị Song An có cuộc tiếp xúc với hơn 100 cử tri của thị trấn Bình Phong Thạnh, xã Bình Hòa Đông và Bình Hòa Trung, huyện Mộc Hóa trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Cùng dự có đại diện các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo địa phương.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh - Lê Thị Song An thông báo về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri được nghe Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh - Lê Thị Song An thông báo về dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; tổng hợp những kết quả đã đạt được trong hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ sau Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7; kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm. 

Cử tri huyện Mộc Hoá kiến nghị tại cuộc tiếp xúc

Cử tri đề đạt nhiều kiến nghị liên quan đến tình trạng thiếu điện làm ảnh hưởng đời sống người dân; cần đẩy nhanh tiến độ, nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 62 vì đường xuống cấp khiến người dân đi lại khó khăn, nguy hiểm; cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 12 hộ dân vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân; thực hiện chính sách mới về bảo hiểm y tế; thời gian cố định về ngày thu tiền điện;...

Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại diện chính quyền địa phương, sở, ngành có liên quan giải trình tại cuộc tiếp xúc. Đối với những vấn đề cử tri kiến nghị quá thẩm quyền, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục ghi nhận, có ý kiến trình tại kỳ họp Quốc hội sắp tới và sẽ thông tin lại cho các cử tri trong buổi tiếp xúc cử tri lần sau./. 

Thu Thảo 

Chia sẻ bài viết