Tiếng Việt | English

30/01/2024 - 14:16

Đoàn đại biểu Quốc hội tặng 100 phần quà tết cho hộ khó khăn tại Tân Thạnh

Ngày 30/01, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An gồm ông Hoàng Văn Liên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; bà Lê Thị Song An - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm và tặng 100 phần quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Tân Thạnh.

Bí thư Huyện ủy - Bùi Quốc Bảo, Chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh - Lê Thanh Đông dự.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội - Hoàng Văn Liên thăm hỏi và tặng quà cho các hộ khó khăn tại Tân Thạnh

Đoàn đã tặng 100 phần quà tết cho hộ khó khăn trên địa bàn huyện Tân Thạnh, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu, tổng trị giá mỗi phần quà khoảng 700.000 đồng.

Tổng trị giá số quà mà Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tặng cho hộ khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đợt này là khoảng 70 triệu đồng.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tặng 100 phần quà tết cho hộ khó khăn trên địa bàn huyện Tân Thạnh

Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Liên cho biết: “Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nhằm bảo đảm tất cả mọi người, mọi nhà đều có tết, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng chính quyền các cấp trong tỉnh luôn chú trọng công tác an sinh xã hội. Hoạt động này nhận được sự chung tay hưởng ứng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Thời gian tới, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong việc hỗ trợ người dân trong tỉnh vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, nhất là có thêm điều kiện đón một cái tết vui tươi, đầm ấm"./.

Kim Nhạn

Chia sẻ bài viết