Tiếng Việt | English

04/12/2017 - 14:36

FPT đưa thiết bị xem TV chất lượng 4K trên nền tảng Internet "lên kệ"

Thiết bị biến TV thường thành Smart TV bằng kết nối Internet của FPT là dòng TV Box chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao 4K 60fps.


FPT Play Box 2018 - thiết bị biến TV thường thành Smart TV bằng kết nối Internet. (Nguồn: FPT)

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) ngày 04/12 chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box 2018 - thiết bị biến TV thường thành Smart TV bằng kết nối Internet với mức giá 1,79 triệu đồng.

Với thiết kế nhỏ gọn (106 x 106 x 18,5mm), trọng lượng chưa tới 200gr, FPT Play Box 2018 là dòng TV Box chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao 4K 60fps (60 khung hình trên giây), cung cấp cho người dùng những trải nghiệm video cao cấp và sắc nét vượt trội.

Phía FPT Telecom cũng cho hay, họ là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay đầu tư nội dung 4K đến khách hàng của nền tảng/dịch vụ Internet này, với khoảng100 giờ nội dung và được cập nhật liên tục, đón đầu xu hướng giải trí.

FPT Play Box 2018 được trang bị kết nối Wifi băng tần kép (dual-band) với chuẩn công nghệ mới nhất AC, hỗ trợ cả 2 băng tầng Wifi 2.4 Ghz và 5 Ghz cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu cao, hạn chế tình trạng nhiễu sóng tín hiệu và cho khả năng bắt sóng Wifi cực tốt. Ngoài ra cổng kết nối của thiết bị cũng hỗ trợ và tương thích với hầu hết các dòng TV trên thị trường hiện nay, kể cả các dòng TV đời cũ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể “biến” chiếc TV hiện có của gia đình trở thành một chiếc “TV thông minh” với FPT Play Box 2018.

Cùng với hàng trăm kênh truyền hình và hàng nghìn giờ phim điện ảnh bao gồm cả phim lẻ, phim bộ.., người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt những nội dung như: phim bom tấn của Hollywood; các trận đấu thuộc khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, V- League, giải bóng rổ Đông Nam Á ABL.

Ngoài ra, kho ứng dụng trên phiên bản 2018 cũng được phát triển và mở rộng, với các tiện ích hấp dẫn, dễ dàng truy cập như: Netflix, ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player, Google Chrome…. Đặc biệt FPT Play Box 2018 đã đưa trở lại một số trò chơi điện tử 4 nút từng gắn bó với nhiều người dùng thế hệ 8X, 9X…/. 

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết