Tiếng Việt | English

03/01/2016 - 20:36

iPhone 7 Plus sẽ có pin khủng, bộ nhớ trong 256 GB

Ngoài bộ nhớ trong 256 GB và dung lượng pin lớn hơn, iPhone 7 Plus còn được cho là sẽ có RAM 3 GB và Touch ID nhúng vào màn hình.

Những thông tin liên quan đến iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà Apple ra mắt trong năm nay tiếp tục được đưa ra với những tính năng khác nhau sẽ có sẵn trên chúng.


iPhone 7 Plus sẽ có bước nhảy về RAM, pin và bộ nhớ trong so với tiền nhiệm

Cho đến nay, một số tin đồn liên quan đến phiên bản iPhone sắp tới được cho là có thể thành hiện thực chính là khả năng chống thấm nước, cùng với đó là jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ bị gỡ bỏ để thay vào đó là phụ kiện dành cho cổng Lightning nếu muốn tăng cường chất lượng âm thanh khi nghe.

Tính năng Touch ID cũng có thể được nhúng vào trong màn hình, và iPhone 7 Plus sẽ được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 3 GB.

Nhưng thông tin mới nhất đến từ nguồn tin Trung Quốc đã cho thấy iPhone 7 Plus thậm chí còn trang bị tùy chọn bộ nhớ trong lớn hơn, đến 256 GB, nghĩa là tăng gấp đôi so với con số 128 GB có sẵn trên iPhone 6S và 6S Plus.

Ngoài ra, một mong đợi cũng đã được đưa ra chính là việc pin bên trong iPhone 7 Plus sẽ được nâng từ 2750 mAh trên iPhone 6S Plus lên 3100 mAh, nghĩa là tăng khoảng 13% mức năng lượng. Điều này giúp cho thời lượng sử dụng pin trên iPhone 7 Plus ấn tượng hơn.

Mặc dù nhà mạng China Mobile đã tiết lộ gần đây rằng iPhone 7C với màn hình 4 inch của Apple sẽ được phát hành vào tháng 4 tới, nhưng khó có khả năng bộ đôi iPhone chính của Apple sắp tới ra mắt cùng thời điểm, thay vào đó là tháng 9./.

Nguồn: VOV/Theo PhoneArena

Chia sẻ bài viết