Tiếng Việt | English

19/09/2020 - 07:57

Khai trương Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái, ngày 18/9, tại Thắng Lợi Central Hill, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) chính thức chào đón thành viên mới: Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An (Thắng Lợi Long An).

Các đại biểu cùng lãnh lạo Thắng Lợi Group chúc mừng khai trương Thắng Lợi Long An

Với tầm nhìn trở thành đơn vị phát triển, đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực, Thắng Lợi Long An sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu của Thắng Lợi Group trong thời gian tới.

Thắng Lợi Long An được thành lập với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, Thắng Lợi Long An sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Thắng Lợi Group, bao gồm đầu tư và phát triển dự án, xây dựng và quản lý dự án, phân phối và bán hàng, vận hành và khai thác bất động sản, công nghệ - giáo dục - truyền thông.

Cùng với các công ty thành viên trong hệ sinh thái Thắng Lợi Group, Thắng Lợi Long An mang đến cho khách hàng các sản phẩm có giá trị cao, hướng đến sự hài lòng của khách hàng, tận tâm phục vụ. 

Tổng Giám đốc Thắng Lợi Long An -  Đoàn Hiếu Nhân chia sẻ: “Thắng Lợi Long An được ra đời bằng tất cả tâm huyết, sự đầu tư chỉn chu và sẽ tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi mà Thắng Lợi Group dày công gầy dựng”.

Tổng Giám đốc Thắng Lợi Long An - Đoàn Hiếu Nhân (bìa phải) và Phó Tổng Giám đốc Thắng Lợi Long An - Đoàn Thị Bạch Yến cùng lãnh đạo huyện Tân Trụ tại lễ khai trương

Với mục tiêu kiện toàn bộ máy, nâng cao hiệu quả làm việc, chất lượng dịch vụ, Thắng Lợi Group có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh của mình. Việc ra mắt Công ty Thắng Lợi Long An là một trong những bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh năm 2020, trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group.

Trước đó, trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 được công bố vào ngày 15/9 do Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức - là giải thưởng uy tín thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định -  Thắng Lợi Group vinh dự đạt vị trí thứ 55. Riêng trong Top 44 các doanh nghiệp ngành bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020, Thắng Lợi Group đạt vị trí thứ 18. Đây là kết quả đáng tự hào cho cả quá trình 10 năm thành lập, cống hiến và phát triển.

Với chặng đường 10 năm phát triển, Thắng Lợi Group khẳng định là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu khi thành công rất nhiều dự án với khát vọng vươn đến 1 triệu tổ ấm cho người Việt. Thắng Lợi Group không ngừng nỗ lực với những chiến lược sắc bén: Đẩy mạnh phát triển quỹ đất, ứng dụng công nghệ thông tin quản lý, vận hành, đặc biệt mở rộng thị trường chiến lược,…

Đây là những bước đi vững chắc của Thắng Lợi Group trên con đường chinh phục thử thách và nâng cao giá trị trên thị trường bất động sản trong chiến lược kinh doanh của mình hiện tại và trong thời gian tới./.

An Thuận

Chia sẻ bài viết