Ngày 22/8: Ca COVID-19 mới tăng lên 51
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 22/8 của Bộ Y tế cho biết có 51 ca COVID-19 mới, tăng nhẹ so với ngày trước đó. Hôm nay có 11 bệnh nhân khỏi, cả nước còn 1 bệnh nhân thở oxy.
- Tín đồ bánh trung thu ăn cách gì để không lo lên ký? (15/09)
- Cơ thể sẽ thế nào nếu ngừng tập thể dục? (15/09)
- Ăn gì để vừa giảm cholesterol, vừa tăng cơ? (14/09)
- Cấu trúc và sinh lý tóc (14/09)
- Lợi ích sức khỏe bất ngờ của lá tía tô (14/09)
- Cần Giuộc ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (14/09)
- Vì sao cà chua là loại trái cây lành mạnh nhất thế giới? (14/09)
- Người 50 tuổi nên ăn bao nhiêu quả trứng mỗi ngày? (14/09)
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Đồ uống tốt cho người bước vào tuổi 50
- Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
- 4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- 3 món phổ biến người có bệnh tim cần tránh
- Loại rau giúp hạ huyết áp cao cực hay cho người lớn tuổi
- Thị xã Kiến Tường đoạt giải Nhất Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2024
- Phòng chống bệnh đường hô hấp sau bão lũ
- New Zealand phê duyệt vaccine phòng bệnh đậu mùa khỉ
- Lợi ích bất ngờ của lá chuối
- An toàn thực phẩm cho mùa Trung thu
- Tháp dinh dưỡng là gì?
- Quà quê ra chợ
- 6 tác hại sức khỏe khi ăn quá nhiều thịt giàu protein
- 4 dấu hiệu khi ăn cảnh báo ung thư