Rau má có tác dụng tăng trí nhớ, giảm stress
Theo Trung y, loại nước sắc của rau má được coi là một loại thuốc bổ dưỡng để có sức khỏe tốt, tăng cường trí nhớ và giảm stress rất hiệu quả.
- Đã tìm ra nguyên nhân gây vụ ngộ độc bánh mì ở Long Khánh (07/05)
- Phát hiện mới mang lại triển vọng phát triển phương pháp trị bệnh Alzheimer (07/05)
- Đậu phộng giảm tiến triển bệnh sỏi mật, tốt cho trí nhớ, nhưng cần thận trọng khi ăn (07/05)
- 560 người ngộ độc sau ăn bánh mì, phát hiện khuẩn E.coli trong máu 3 trẻ (06/05)
- Trái mướp có nhiều công dụng chữa bệnh rất độc đáo (06/05)
- Bất ngờ với 14 yếu tố có thể hủy hoại não bộ từ khi còn trẻ (05/05)
- Tế bào gốc: phương pháp mới trong can thiệp cho trẻ tự kỷ (04/05)
- Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sẽ không có nguy cơ ngộ độc? (04/05)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm Sibutramin
- Canh chua và văn hóa chống nóng
- Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu dùng thuốc an thần để chiếm đoạt tài sản
- Phát hiện dạng đậu mùa khỉ mới dễ lây, có thể khiến 10% người bệnh tử vong
- Long An chủ động phòng, chống Cúm A nguy hiểm trên người
- Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm
-
Phát hiện mới mang lại triển vọng phát triển phương pháp trị bệnh Alzheimer
-
Phát hiện dạng đậu mùa khỉ mới dễ lây, có thể khiến 10% người bệnh tử vong
-
Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu dùng thuốc an thần để chiếm đoạt tài sản
-
Nguy cơ đối với sức khỏe con người từ vi nhựa trong không khí
-
Bệnh liên cầu lợn