Tiếng Việt | English

22/09/2015 - 20:33

Skype xác định nguyên nhân sự cố cuộc gọi không thể kết nối

Skype, dịch vụ gọi điện thoại và truyền hình ảnh trực tuyến của Tập đoàn Microsoft, ngày 21/9 cho biết đã xác định được trục trặc khiến người sử dụng không thể tiến hành các cuộc gọi và đang khắc phục sự cố này.

Skype cho biết trong ngày 21/9 một số người sử dụng phần mềm nói trên đã không thể tiến hành cuộc gọi vì chế độ cài đặt của họ thông báo họ không thể kết nối mạng Internet, thậm chí ngay cả khi họ đang đăng nhập trong tài khoản của mình.

Một số tin nhắn gửi đến nhóm trò truyện đã không được chuyển đi, và có những người sử dụng gặp khó khăn khi truy cập vào tài khoản của họ.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể gặp phải những trục trặc như sự chậm trễ trong quá trình cập nhật những thay đổi đối với tài khoản Skype của họ, chẳng hạn số tiền còn lại trong tài khoản và những chi tiết khác về hồ sơ tài khoản người sử dụng.

Trong một thông báo đăng tải trên một trang blog cá nhân, công ty này cho biết trong một loạt sự cố trên người sử dụng còn có thể gặp khó khăn trong việc tải các trang web từ các trang cộng đồng của Skype (Skype Community).

Trước đó, Skype cho biết các dịch vụ tin nhắn ngay lúc đó và trang Skype for Web không gặp sự cố kỹ thuật.

Công ty cho biết thêm sự cố trên không ảnh hưởng đến người sử dụng trang "Skype for Business"./. 

Theo TTXVN

 

Chia sẻ bài viết