Tiếng Việt | English

15/06/2015 - 15:26

Tập đoàn An Nông: Khánh thành trường mầm non

Tập đoàn An Nông vừa tổ chức khánh thành Trường Mầm non An Nông tại Khu dân cư Thuận Đạo, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức. Tham dự buổi lễ có Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Võ Lê Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Thị Nhanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Lê Bá Phước, Bí thư Huyện ủy Bến Lức - Nguyễn Công Trình.

Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông - Trương Thị Thủy Trường cho biết, trường được xây dựng trong khuôn viên có diện tích 4.400m2, số vốn đầu tư khoảng 18 tỉ đồng. Trường có 6 phòng học với khả năng thu nhận 180 trẻ là con em công nhân, người dân trong khu vực. Ngoài 6 phòng học, trường còn có các phòng chức năng khác và các phòng học năng khiếu như thể dục earobic, nhạc,... Trong tương lai, trường tiếp tục mở rộng số lớp, từng bước đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của lực lượng công nhân trong khu vực. Trường chính thức bắt đầu nhận và giữ trẻ vào đầu tháng 7-2015.

Trường Mầm non An Nông đi vào hoạt động sẽ nâng tổng số trường hệ mầm non trên địa bàn huyện Bến Lức lên 15 trường. Trong đó, Trường Mầm non An Nông là trường mầm non tư thục đầu tiên trên địa bàn huyện.

Được biết, bên cạnh xây dựng trường mầm non, Tập đoàn An Nông cũng đã xây dựng khu nhà ở cho người có thu nhập thấp trên địa bàn thị trấn Bến Lức. Trong đó đã có hơn 150 phòng đi vào hoạt động, trong tháng 7 tiếp tục khởi công để hoàn thiện 400 phòng. Đồng thời, tập đoàn tiếp tục xây dựng 300 phòng tại Cần Đước, 500 phòng tại Đức Hòa./.

Mai Hương 

Chia sẻ bài viết