Tiếng Việt | English

19/11/2022 - 15:08

Trường THPT Chuyên Long An tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  

Ngày 19/11, Trường THPT Chuyên Long An tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Học sinh biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân thầy cô

Trải qua 13 năm thành lập và trưởng thành, đội ngũ cán bộ, nhà giáo Trường THPT Chuyên Long An không ngừng lớn mạnh về số lượng lẫn chất lượng. Tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường luôn kế thừa truyền thống của các thế hệ đi trước với sự tận tâm, tận lực hết lòng vì học sinh, vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang và truyền thống của nhà trường.

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhà giáo, Trường THPT Chuyên Long An có hàng trăm học sinh giỏi cấp quốc gia, hàng nghìn học sinh giỏi khu vực và cấp tỉnh

Trường THPT Chuyên Long An là môi trường học tập thuận lợi cho nhiều thế hệ học sinh, góp phần đào tạo nhân tài cho tỉnh và đất nước. Bằng sự nỗ lực tận tụy của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và học sinh, Trường THPT Chuyên Long An vinh dự 4 năm liền được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm học 2020-2021. Nhà trường có hàng trăm học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, hàng nghìn học sinh đạt giải khu vực và cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh đậu đại học những năm gần đây luôn đạt 100%. Điều đó thể hiện sự cống hiến, sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường trong suốt chặng đường 13 năm qua.

Dịp này, 29 giáo viên của trường đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở  và đạt thành tích tốt trong năm học 2021-2022 được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo./.

 An Nhiên

Chia sẻ bài viết