52% người gặp vấn đề về trí nhớ sau khi khỏi COVID-19
Đây là báo cáo của PGS.TS Nguyễn Văn Kính, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, tại hội nghị do Hội Đông y Việt Nam tổ chức ngày 30/3 về di chứng hậu COVID-19.
- Rau dại xuyến chi có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh (21/11)
- Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái mít (20/11)
- Thời tiết chuyển mùa, PGS-BS Nguyễn Huy Thắng khuyến cáo đột quỵ (19/11)
- Đồng Nai: Ghi nhận 1 ca tử vong do bệnh sởi (18/11)
- Trứng gà hay thịt gà bổ dưỡng hơn? (18/11)
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm? (17/11)
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh (17/11)
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc (17/11)
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Phòng chống kháng thuốc kháng sinh
- Chọn lựa thực phẩm giàu dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe
- Bệnh viện Trung ương Huế: Cứu sống trẻ sơ sinh vàng da tan máu nặng hiếm gặp
- Ghi nhận thêm một ca tử vong do cúm A/H1 pdm ở tỉnh Bình Định
- Bảo quản bằng cách cấp đông có làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm?
- Tăng thuế thuốc lá để giảm tỉ lệ người hút thuốc