Tiếng Việt | English

10/07/2015 - 16:34

Apple đặt làm trước 90 triệu iPhone 6S để ra mắt vào cuối năm

 

Hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus. (Nguồn: PA)

Theo Nhật báo Phố Wall, Apple có kế hoạch sản xuất một số lượng lớn mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, tạm gọi là iPhone 6S, dự kiến ra mắt ​vào cuối năm nay.

Cụ thể, theo Nhật báo Phố Wall, ​hãng công nghệ có trụ sở ở Cupertino, California (Mỹ) đã yêu cầu các nhà lắp ​ráp gia công sản phẩm của hãng ở châu Á lắp ráp từ 85 triệu-90 triệu ​chiếc iPhone 6S cho hai ​phiên bản màn hình 4,7-inch và 5,5-inch​.

Đây sẽ là số lượng hàng đặt lắp ráp trước khi sản phẩm ra mắt nhiều nhất từ trước tới nay với một sản phẩm mới của Apple.

Năm ngoái, Apple đã yêu cầu các nhà ​lắp ráp gia công​ chuẩn bị trước từ 70 triệu-80 triệu ​chiếc iPhone 6 và 6 Plus. Đến nay, hai phiên bản iPhone 6 này ​là các thiết bị bán chạy nhất ​của Apple.

Theo Nhật báo Phố Wall, hai phiên bản iPhone 6S sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 6 và 6 Plus, ​nhưng có thêm các tính năng mới ​như công nghệ ForceTouch, cho phép iPhone phân biệt giữa các ​lực tác động và ánh sáng lên trên màn hình. Và Apple dự kiến ​​sẽ giữ nguyên độ phân giải điện thoại mới giống như của iPhone hiện nay nhưng lại có thêm một tùy chọn màu thứ tư.

Apple theo thông lệ đã từ chối bình luận về những thông tin trên./.

VIỆT ĐỨC (VIETNAM+)

Chia sẻ bài viết