Tiếng Việt | English

22/10/2023 - 18:30

Bế mạc giải bóng đá chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam – Cúp Báo Long An lần thứ XIII  

Chiều 22/10, Giải bóng đá Cúp Báo Long An lần thứ XIII, chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam chính thức bế mạc với ngôi vô địch thuộc về đội bóng FC Dũng Phong. Đây cũng là chức vô địch thứ 3 liên tiếp của FC Dũng Phong.

Dự lễ bế mạc và trao giải có nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh - Đặng Văn Xướng; nguyên Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Quốc Xuân; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị tài trợ và các đội bóng tham dự.

FC Dũng Phong giành chức vô địch thứ 3 liên tiếp

Giải bóng đá chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam – Cúp Báo Long An lần thứ XIII diễn ra từ ngày 24/9 đến 22/10 quy tụ 8 đội bóng tham dự gồm FC Dũng Phong, FC Phương Trâm, FC Doanh nhân trẻ tỉnh Long An, FC Công ty TNHH Một thành viên Hòa Thành Long An, FC Sen Việt, FC Thủ Thừa, FC Đức Hòa và FC Thạnh Hóa.

Ban Tổ chức trao giải nhì cho FC Công ty TNHH Một thành viên Hòa Thành Long An

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, đội bóng FC Dũng Phong xuất sắc lên ngôi vô địch. Đây cũng là chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của FC Dũng Phong. Giải nhì thuộc FC Công ty TNHH Một thành viên Hòa Thành Long An, giải 3 thuộc về FC Sen Việt và giải khuyến khích được trao cho FC Phương Trâm.

FC Sen Việt giành hạng 3

Bên cạnh các giải thưởng chính, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho các cầu thủ. Trong đó, thủ môn Minh Đức của đội FC Dũng Phong giành giải thủ môn xuất sắc nhất, tiền đạo Hà Vũ Em của đội FC Dũng Phong giành ngôi vua phá lưới.

Tiền đạo Hà Vũ Em giành vua phá lưới giải đấu

Cầu thủ Trần Ngọc Phương đội FC Công ty TNHH Một thành viên Hòa Thành Long An được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao giải phong cách cho đội FC Dũng Phong.

Cầu thủ Trần Ngọc Phương được bầu chọn xuất sắc nhất giải

Thống kê của Ban Tổ chức cho thấy, qua 16 trận đấu, có 95 bàn thắng được ghi, trung bình gần 6 bàn/trận. Giải cũng thu hút sự quan tâm, chú ý theo dõi của khán giả là người hâm mộ bóng đá.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Tổng Biên tập Báo Long An, Trưởng ban Tổ chức giải - Châu Hồng Khá cho biết, sau gần 1 tháng thi đấu với tinh thần thể thao, giải đã thành công tốt đẹp, cống hiến các trận đấu hay, pha bóng đẹp cho người hâm mộ.

FC Dũng Phong giành ngôi vô địch xứng đáng

Thông qua giải đấu tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, thi đấu cọ xát để tích lũy kinh nghiệm và tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao./.

Kiên Định – Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết