Cách làm mực chiên xù giòn ngon đơn giản tại nhà
Mực luôn là món hải sản chế biến thành các món ăn ngon miệng ai cũng thích thú. Món mực chiên xù hấp dẫn bởi vị giòn rụm của lớp bột chiên xù bên ngoài, phần mực bên trong dai dai, ngọt thơm, chấm cùng chút tương ớt cay cay thì quả thực là rất dễ gây nghiện. Dưới đây là cách làm món mực chiên xù đơn giản tại nhà nhưng lại giòn ngon không kém gì nhà hàng.
- 11 hoạt động nổi bật tại Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Long An lần thứ 2 năm 2024 (05/11)
- Tây Ninh - vùng đất của các di sản văn hoá độc lạ (04/11)
- Quảng bá hình ảnh quê hương qua mạng xã hội (04/11)
- Sở Chí Thiện - Cơ sở cách mạng qua 2 thời kỳ kháng chiến (04/11)
- Du khách xuất cảnh Thái Lan không cần hộ chiếu (03/11)
- Cải lương ngày xưa (03/11)
- Tôn vinh nét đẹp, sự hấp dẫn của nghệ thuật cải lương (02/11)
- Pleiku sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa-Du lịch 2024 (01/11)
- Ngày mưa, nhớ canh rau tập tàng của mẹ
- Các nhiếp ảnh gia Việt Nam thắng lớn ở giải ảnh Pink Lady Food Photography của Anh
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Nuôi gà công nghệ
- Hy sinh giữa thời bình: Phát huy truyền thống Công an Nhân dân (Bài cuối)
- Ngôi trường mang tên Đại tướng
- Nghệ sĩ, doanh nhân Bích Thủy muốn đến gần hơn với công chúng và người tiêu dùng