Tiếng Việt | English

11/09/2020 - 09:27

Chelsea mất ba tân binh ngày mở màn Ngoại hạng Anh

Ba tân binh đáng chú ý của Chelsea là Ziyech, Chilwell và Thiago Silva sẽ vắng mặt trong ngày đội bóng này đá trận đầu tiên của Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-2021.

HLV Frank Lampard xác nhận ba Ba tân binh đáng chú ý của Chelsea là Ziyech, Chilwell và Thiago Silva sẽ vắng mặt trong ngày đội bóng này đá trận đầu tiên của Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/2021. 


Tân binh Ziyech của Chelsea dính chấn thương trong trận giao hữu trước mùa giải. (Ảnh: Getty).

Ben Chilwell dính chấn thương từ cuối mùa giải trước khi còn đang khoác áo Leicester, Ziyech gặp vấn đề trong trận giao hữu trước mùa giải của Chelsea trong khi Thiago Silva mới chỉ tập cùng The Blues được vài buổi và không đủ thể lực ra sân trong trận đấu tới. 

Ngoài các trường hợp kể trên, phần còn lại trong đội hình Chelsea đang có thể lực rất tốt và đã sẵn sàng để ra sân trận đấu đầu tiên của mùa giải mới. Như vậy, các tân binh đáng chú ý khác của đội chủ sân Stamford Bridge là Timo Werner và Kai Havertz gần như chắc chắn sẽ có trận đấu ra mắt. 

Tại vòng 1 của Ngoại hạng Anh mùa 2020/2021, Chelsea sẽ đến làm khách trên sân của Brighton. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 2h15 rạng sáng ngày 15/9 tới theo giờ Việt Nam. Đây cũng là trận đấu muộn nhất của vòng đầu tiên./. 

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết