Tiếng Việt | English

07/11/2016 - 08:42

ĐT Thái Lan trước nguy cơ mất trụ cột ở AFF Cup 2016

Hậu vệ phải Narubadin Weerawatnodom có nguy cơ bỏ lỡ AFF Cup 2016 cùng ĐT Thái Lan vì chấn thương bả vai.

Nếu Narubadin Weerawatnodom không thể dự AFF Cup thì đó là tổn thất lớn của ĐT Thái Lan. (Ảnh: Getty).Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, hậu vệ Narubadin Weerawatnodom đã bị tái phát chấn thương bả vai sau một buổi tập của ĐT Thái Lan hôm 4/11 và phải rút lui khỏi danh sách dự trận đấu với Australia ở vòng loại World Cup 2018 vào ngày 15/11 tới.

Theo những chẩn đoán ban đầu từ các bác sĩ, Narubadin cần 3 đến 4 tuần để hồi phục. Nếu điều đó xảy ra, Narubadin chắc chắn sẽ lỡ AFF Cup 2016. Kết luận cuối cùng về chấn thương của cầu thủ sinh năm 1994 sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Các bác sĩ của ĐT Thái Lan chia sẻ với tờ Goal.com phiên bản tiếng Thái: "Sau khi tiến hành chụp cắt lớp, chúng tôi xác định dây chằng bả vai của Narubadin bị tổn thương rất nặng, thậm chí đã gần rách. Anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần và nhiều khả năng sẽ còn phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm."  

Narubadin là sự lựa chọn số 1 bên hành lang phải của ĐT Thái Lan dưới thời Kiatisuk và nếu anh không thể dự AFF Cup, đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào tham vọng vô địch của đội bóng này.

Tại AFF Cup năm nay, ĐT Thái Lan cùng bảng với đồng chủ nhà Philiipines, Indonesia và Singapore. Trận đấu đầu tiên của họ là cuộc đọ sức với Indonesia ngày 19/11./.

Trần Tiến/VOV.VN

Chia sẻ bài viết