Tiếng Việt | English

16/02/2024 - 09:03

Kỳ vọng năm mới!

Ngay từ đầu năm, các doanh nghiệp, công nhân, nông dân trên địa bàn tỉnh Long An nỗ lực lao động, sản xuất với hy vọng năm mới gặt hái nhiều thành công.

* Tổng Giám đốc Công ty (Cty) TNHH MTV YS Vina (huyện Đức Hòa) - Lee Seung Yorl:

Thời gian qua, dù đối mặt với những thách thức lớn nhưng tập thể Cty nỗ lực vượt qua bằng sự quyết tâm và sáng tạo. Cty
tiến hành các biện pháp tái cấu trúc quyết định, tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ và quản lý chi phí một cách hiệu quả để bảo đảm sự phát triển bền vững. Năm 2024, tôi hy vọng tập thể Cty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực không ngừng, nâng cao kiến thức chuyên môn, sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

* Anh Huỳnh Văn Mộng - kỹ thuật xưởng của Chi nhánh Cty TNHH May thêu Thuận Phương - Nhà máy Thuận Phương Long An (huyện Cần Đước):

Mặc dù năm 2023 có những lúc đơn hàng không ổn định nhưng Cty vẫn duy trì thưởng “lương tháng 13” cho toàn thể CNLĐ. Cty và Công đoàn còn quan tâm, hỗ trợ CNLĐ quà tết, tiền tàu xe, lì xì đầu năm nên ai cũng phấn khởi.

Năm mới, tôi mong muốn Cty nhận được nhiều đơn hàng hơn nữa để CNLĐ có việc làm và thu nhập ổn định, chăm lo cho gia đình. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tôi rất mừng khi Cty đã có đơn hàng sản xuất tới tháng 6-2024. Nhờ vậy, thu nhập của CNLĐ ổn định.

* Ông Hoàng Văn Luyên (thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa):

Gia đình tôi trồng 2,8ha lúa, khoảng 1 tháng nữa là thu hoạch nên tôi rất hy vọng giá cả ổn định, để gia đình có thu nhập cao như năm vừa rồi. Từ mùng 2 tết, tôi đã đi thăm đồng và phun thuốc trừ sâu cho lúa. Vụ Đông Xuân nên lúa cũng ít sâu, bệnh so với các vụ mùa khác. Tôi cố gắng chăm sóc để lúa đạt năng suất cao nhất./.

An Nhiên - Minh An (ghi)

Chia sẻ bài viết