Tiếng Việt | English

20/11/2023 - 14:28

Lãnh đạo huyện Tân Trụ thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  

Ngày 20/11, Bí thư Huyện ủy Tân Trụ - Võ Trần Tuấn Thanh; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ - Trịnh Phước Trung đến thăm, chúc mừng một số đơn vị, trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Lãnh đạo huyện Tân Trụ thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện tặng hoa và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục đang công tác tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trong toàn huyện. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, phát huy kết quả đã đạt để truyền đạt kiến thức, dìu dắt học sinh vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội, nhân dân tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với những người làm công tác giáo dục, đây cũng là dịp để người làm công tác giáo dục vinh dự và tự hào với nghề cao quý, ý thức được trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội ở địa phương./.

Châu Sơn

Chia sẻ bài viết