Tiếng Việt | English

24/03/2022 - 08:18

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á: Việt Nam gặp Oman, Nhật Bản mong có vé sớm

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á hôm nay (24/3), ĐT Việt Nam gặp ĐT Oman, ĐT Nhật Bản mong có vé sớm khi đối đầu ĐT Australia.

Hôm nay (24/3), lượt trận thứ 9 của vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra với 6 cặp đấu. ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Oman lúc 19h trên sân Mỹ Đình. Đây là cuộc đọ sức không còn ý nghĩa trong việc cạnh tranh vé đến Qatar do cả 2 đội tuyển đều đã hết cơ hội. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam vẫn còn động lực chiến thắng để vượt qua ĐT Trung Quốc trong khi 3 điểm sẽ giúp Oman chắc chắn xếp thứ 4 ở bảng B.


Trong loạt trận hôm nay, ĐT Nhật Bản sẽ có vé dự World Cup 2022 nếu thắng ĐT Australia trong khi ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Oman. (Ảnh: Trần Tiến). 

Trước trận đấu tại Mỹ Đình 3 tiếng, ĐT Nhật Bản sẽ làm khách trên sân của ĐT Australia. Nếu thắng trận này, ĐT Nhật Bản sẽ giành vé đến VCK World Cup 2022 sớm 1 lượt đấu trong khi đội chủ nhà cũng cần 3 điểm để duy trì cơ hội đoạt vé trực tiếp dự VCK World Cup 2022.

Trong khi đó, ĐT Saudi Arabia cũng hướng đến tấm vé sớm dự VCK World Cup 2022 nếu họ vượt qua được ĐT Trung Quốc trong trận đấu trên sân trung lập ở UAE.

Tại bảng A, ĐT Hàn Quốc và ĐT Iran đã giành vé sớm nên cuộc đối đầu của 2 "đại gia" châu Á trên đất Hàn Quốc sẽ chỉ còn là thủ tục. 2 cặp dấu còn lại (ĐT Lebanon gặp ĐT Syria và ĐT Iraq găp ĐT UAE) sẽ quyết định đến cuộc đua giành vé play-off tại bảng đấu này./.

PV/VOV.VN

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích