Tiếng Việt | English

20/02/2024 - 09:42

Lịch trực tiếp Champions League: Inter Milan - Atletico Madrid

Rạng sáng 21/2, vòng 16 đội Champions League 2023-2024 sẽ tiếp diễn với các trận đấu: Inter Milan - Atletico Madrid và PSV - Dortmund.

Lịch trực tiếp Champions League: Inter Milan - Atletico Madrid - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp Champions League: Inter Milan - Atletico Madrid - Đồ họa: AN BÌNH

Tâm điểm của sự chú ý sẽ là trận Inter Milan tiếp đón Atletico Madrid. Atletico Madrid từng là đội bóng khó chịu bậc nhất bóng đá châu Âu. Đội bóng áo sọc đỏ trắng thành Madrid có thời là khắc tinh của những ông lớn tại Champions League. 

Vài năm trở lại đây, đại diện bóng đá Tây Ban Nha này đã không còn là chính mình khi liên tục sa sút và có thành tích không mấy ấn tượng. 

Ở chiều ngược lại, Inter Milan đang trên đường trở lại vị thế của một đội bóng lớn tại châu Âu. Mùa trước, họ đã lọt vào đến trận chung kết Champions League. Điều đó cộng với lợi thế sân nhà giúp Inter Milan được đánh giá cao hơn Atletico Madrid trong trận đấu diễn ra rạng sáng 21/2. 

Tuy vậy, đại diện bóng đá Ý được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn bởi ngay cả khi không còn như xưa, Atletico Madrid vẫn là rào cản lớn ở Champions League. 

 Ở trận đấu đáng chú ý khác, PSV sẽ tiếp đón Dortmund trên sân nhà. Dù phải đến làm khách trên đất Hà Lan nhưng Dortmund vẫn được đánh giá cao hơn PSV khá nhiều. Đại diện bóng đá Đức được dự đoán sẽ giành chiến thắng, qua đó đặt một chân vào vòng đấu tiếp theo. 

Tuy nhiên, Dortmund cũng phải hết sức cẩn trọng nếu không muốn phải trả giá đắt. PSV là khách quen của Champions League và họ đủ sức trừng phạt các ông lớn bởi thực lực không hề yếu./.

Theo Tuổi Trẻ

Nguồn: https://tuoitre.vn/lich-truc-tiep-champions-league-inter-milan-atletico-madrid-20240220081049884.htm

Chia sẻ bài viết