Tiếng Việt | English

29/11/2021 - 15:40

Long An cho học sinh trở lại trường học trực tiếp

Ngày 29/11, UBND tỉnh Long An có văn bản thống nhất về việc tổ chức cho học sinh, sinh viên và học viên trên địa bàn tỉnh học trực tiếp trở lại sau thời gian dài tổ chức dạy và học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19.

Long An cho học sinh trở lại trường học trực tiếp. Ảnh minh họa

Theo đó, tỉnh thống nhất cho học sinh cấp mầm non và phổ thông trên địa bàn tỉnh đi học trực tiếp trở lại theo để xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo vào trước đó. Cụ thể, học sinh cấp trung học phổ thông (kể cả giáo dục thường xuyên) đi học trở lại kể từ ngày 06/12/2021.Học sinh cấp trung học cơ sở: đi học trở lại kể từ ngày 20/12/2021. Học sinh cấp tiểu học và mầm non: đi học trở lại kể từ ngày 03/01/2022.

Trước đó 1 tháng, tỉnh cũng đã cho học viên, sinh viên từ đủ 18 tuổi trở lên tại các cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng, trường cung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở liên kết đào tạo trình độ trung cấp trở lên quay trở lại trường, cơ sở giáo dục để học trực tiếp.

Để bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp UBND các địa phương và các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức hướng dẫn các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh chuẩn bị các điều kiện cần thiết và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để đón học sinh trở lại học trực tiếp tại trường; đồng thời tổ chức dạy bù đảm bảo thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

 Ngọc Thạch

Chia sẻ bài viết