Mẹo đơn giản để giữ an toàn thực phẩm trong mùa dịch
Giữ tiêu chuẩn vệ sinh trong nhà bếp và tránh để thực phẩm bị thối rữa là những điều cần thiết để giữ an toàn thực phẩm của bạn hàng ngày, nhất là trong mùa dịch.
- Bác sĩ về tuổi thọ khuyên hãy ưu tiên 3 điều để sống lâu hơn (29/09)
- Bị huyết áp cao, nên ăn sáng món nào là tốt nhất? (29/09)
- Thời tiết thất thường, vì sao nhiều người hay đau đầu? (28/09)
- Bác sĩ khuyên: Làm điều này chỉ 20 phút mỗi sáng cực tốt cho tuổi thọ (28/09)
- Tinh dịch màu vàng hay hồng cảnh báo gì về sức khỏe? (28/09)
- Phòng bệnh sốt xuất huyết trong mùa mưa (27/09)
- Vô số lợi ích của quả sung đối với sức khỏe (27/09)
- Vì sao người sau 40 tuổi cần phải uống nước nhiều hơn? (27/09)
- Giải pháp nào để nâng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ?
- Long An chủ động phòng, chống bệnh bạch hầu theo phương châm '4 tại chỗ'
- Đông Âu chật vật tìm giải pháp đối phó với thuốc giảm đau gây nghiện opioid
- Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa hè
- Bài tập nào giúp giảm lượng đường trong máu nhanh nhất?
- Đồ uống tốt cho người bước vào tuổi 50
- Lý do nên ăn vỏ dưa hấu
- 4 lợi ích sức khỏe hàng đầu khi ăn xoài
- Nên uống nước như thế nào để ngăn ngừa đột quỵ?
- 3 món phổ biến người có bệnh tim cần tránh
- Làm sao giảm mỡ bụng ở tuổi trung niên?
- Bác sĩ khuyên: Làm điều này chỉ 20 phút mỗi sáng cực tốt cho tuổi thọ
- Táo bón: nên uống loại nước ép nào cho mau khỏi?
- Cấu trúc và sinh lý da
- 3 nguyên nhân âm thầm khiến chúng ta già trước tuổi
- Giới trẻ hãy có trách nhiệm trong việc quan hệ tình dục an toàn
- Chỉ cần có quyết tâm, cai nghiện thuốc lá sẽ thành công
- Phát hiện thêm cách dễ làm để phòng bệnh tiểu đường
- Xử trí đúng cơn tụt huyết áp tại nhà để phòng ngừa tai biến
- 3 loại rau xanh người có bệnh tim mạch nên ưu tiên ăn