Ngày 18/5: Có 1.927 ca COVID-19 mới, 67 bệnh nhân thở oxy
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 18/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.927 ca mắc COVID-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Hôm nay có 469 bệnh nhân khỏi, hiện còn 67 ca đang thở oxy.
- Phát hiện cách loại bỏ tới 80% hạt vi nhựa trong nước uống hàng ngày (20/04)
- Bắt đầu ngày mới sảng khoái: Bỏ điện thoại xuống và ăn uống lành mạnh (20/04)
- Ăn gì để có một làn da đẹp? (20/04)
- Sở Y tế Đồng Tháp thông tin về vụ trẻ sơ sinh tử vong ngày Giỗ Tổ (19/04)
- Ngày Gan thế giới 2024: Ăn gì, làm gì để gan luôn khỏe mạnh? (19/04)
- Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu (19/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm (19/04)
- 'Mắc bệnh' trên VssID, người dân cần làm gì? (19/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Cảnh báo tái nhiễm bệnh tay chân miệng, căn bệnh năm ngoái đã 'nóng' ở TP.HCM
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
- Dùng nước mía tránh mất nước ngày nắng nóng và chữa nhiều bệnh
- Ăn lẩu ai cũng vô tư thò đũa vào nồi, cả mâm chung bát nước chấm nguy cơ mắc bệnh gì?
- Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Sử dụng thực phẩm đúng cách trong mùa nắng nóng
- Cân nặng quá khổ tác động đến thận thế nào?