Ngày 27/5: Có 839 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong hơn 5 tuần qua
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/5 của Bộ Y tế cho biết có 839 ca mắc COVID-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó và là ngày có số ca mắc thấp nhất trong hơn 1 tháng qua.
- Vaccine có thể ngăn ngừa từ 3,5-5 triệu ca tử vong mỗi năm (24/04)
- Ăn cà tím có tác dụng không ngờ tới cholesterol (24/04)
- Đề xuất chi trả 100% bảo hiểm y tế cho một số trường hợp dù ‘vượt tuyến’ (24/04)
- Thói quen 'phá' dạ dày nhiều người mắc phải: Biết cách tránh để khỏi đau (23/04)
- Bệnh gì nên hạn chế uống cà phê? (22/04)
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ (21/04)
- Phát hiện cách loại bỏ tới 80% hạt vi nhựa trong nước uống hàng ngày (20/04)
- Bắt đầu ngày mới sảng khoái: Bỏ điện thoại xuống và ăn uống lành mạnh (20/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu
- Ngày Gan thế giới 2024: Ăn gì, làm gì để gan luôn khỏe mạnh?
- Cân nặng quá khổ tác động đến thận thế nào?
- Ăn quá nhanh và quá muộn gây hại như thế nào?
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Phát hiện cách loại bỏ tới 80% hạt vi nhựa trong nước uống hàng ngày
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Uống bia ngày hè: Đừng nhầm giải khát với giải nhiệt
- Chăm lo chất lượng bữa ăn ca cho công nhân, lao động
- Uống nước dừa giải nóng, nhưng những người sau đây không nên uống
- Ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Cấp nhiều dữ liệu cho công an, kiểm tra camera quán