Tiếng Việt | English

30/11/2021 - 17:13

Nhiều tác phẩm xuất sắc được tuyển chọn tại cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Long An” năm 2021

Ngày 30/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tuyển chọn ảnh đẹp du lịch Long An năm 2021.

Một trong những tác phẩm được bình chọn tại cuộc thi

Cuộc thi năm nay, Ban Tổ chức nhận được 385 tác phẩm từ 62 tác giả. Sau cuộc tuyển chọn, Ban Tổ chức chọn ra 45 tác phẩm được trao giấy chứng nhận của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và tiền thưởng 500.000 đồng. Đồng thời, Ban Tổ chức sẽ trao giấy khen của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho 15 tác giả có tác phẩm ảnh bình chọn xuất sắc.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, phần lớn các tác phẩm đều bám sát chủ đề của cuộc thi, mang hơi thở, nhịp đập của thực tiễn cuộc sống, từ đó phản ánh, tôn vinh những khoảnh khắc quý giá về cuộc sống, lao động sản xuất của người dân. Các tác giả cũng đã ghi lại vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên, di tích văn hóa, lễ hội truyền thống ở địa phương,…

Cuộc thi nhằm xây dựng nguồn cơ sở dữ liệu hình ảnh du lịch Long An phục vụ các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh

Bằng ngôn ngữ hình ảnh, các tác giả chính là những sứ giả đưa hình ảnh quê hương, di tích lịch sử - văn hóa, thắng cảnh, con người vùng đất Long An đến với công chúng trong nước và quốc tế.

Các tác phẩm đẹp, xuất sắc sẽ được sử dụng làm nguồn tư liệu phục vụ các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch và vùng đất, con người Long An đến với du khách trong và ngoài nước. Qua đó góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế của du lịch Long An./.

Trà Long

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích