Tiếng Việt | English

18/09/2023 - 14:37

Sân vận động Linping sẵn sàng cho trận ra quân của Olympic Việt Nam

Nằm trong tổ hợp thể thao Liping ở thành phố Hàng Châu, Sân vận động Linping là nơi sẽ diễn ra 3 trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam thuộc bảng B môn Bóng đá Nam ASIAD 2023.


Một buổi tập của Đội tuyển Olympic Việt Nam. (Ảnh: TTXVN phát)

Ban Tổ chức Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) 2023 đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện này.

Sân vận động Linping - nơi diễn ra trận đấu ra quân giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Mông Cổ - cũng đã sẵn sàng chờ đón cầu thủ hai đội thi đấu.

Nằm trong tổ hợp thể thao Liping ở thành phố Hàng Châu, Sân vận động Linping là một công trình thể thao quy mô và hiện đại. Sân vận động này là nơi sẽ diễn ra 3 trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam thuộc bảng B môn Bóng đá Nam ASIAD 2023.

Sáng 18/9, Ban Tổ chức ASIAD 2023 đã triển khai đông đảo nhân viên an ninh, tình nguyện viên, đội ngũ hậu cần... tới sân Linping với số lượng lên tới hàng nghìn người và phân chia nhau làm nhiệm vụ ở từng khu vực cụ thể.

Để đảm bảo an ninh, an toàn, công tác kiểm tra an ninh, soi chiếu hành lý ở cổng ra vào được thực hiện nghiêm ngặt. Các phóng viên đến trung tâm báo chí đặt tại sân, trình thẻ tác nghiệp, quét mã QR rồi mới đến được khu làm làm việc mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị sẵn.

Tuy trải qua khá nhiều thủ tục nhưng công tác đón tiếp giới truyền thông tại phòng báo chí của sân Liping được tiến hành rất tốt. Các phóng viên được đón tiếp niềm nở, hỗ trợ tối đa trong việc kết nối wifi tốc độ cao để tác nghiệp./.

Minh Tiến (TTXVN/Vietnam+)

Chia sẻ bài viết