Tiếng Việt | English

03/02/2024 - 17:11

Thạnh Hóa: Sôi nổi giải Việt dã mở rộng mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024  

Ngày 03/02, UBND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An tổ chức giải Việt dã mở rộng nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Làng mai xã Tân Tây.

Gần 200 vận động viên trong và ngoài huyện tham gia giải Việt dã mở rộng, mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tham gia giải có gần 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang đang công tác, sinh hoạt tại các xã, thị trấn, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và các vận động viên đến từ các địa phương lân cận trong tỉnh.

Các vận động viên tranh tài với 3 cự ly chạy gồm cự ly 3km nam - nữ, 8km nam - nữ và 15km nam, với lộ trình thi đấu trải dọc theo những con đường của Làng nghề trồng mai xã Tân Tây.

Đây có lẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của từng vận động viên, vì không chỉ tham gia thể thao rèn luyện sức khỏe mà người chạy cũng được hòa mình vào cảnh đẹp thiên nhiên nơi này.

Trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của từng cự ly nam, nữ

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải cá nhân, nhất, nhì, ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc của từng cự ly nam, nữ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hoạt động còn góp phần giới thiệu, quảng bá về làng nghề đến với các vận động viên trong và ngoài huyện, từng bước đưa hình ảnh Làng mai Tân Tây đến gần với khách du lịch./.

Ngọc Mận

Chia sẻ bài viết