Tiếng Việt | English

05/09/2022 - 15:09

Trường THCS&THPT Bình Phong Thạnh khai giảng năm học mới  

Sáng 05/9, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An - Hoàng Đình Cán dự lễ và đọc thư chúc mừng năm học mới 2022 - 2023 của Chủ tịch nước - Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới tại Trường THCS&THPT Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hoá.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ - Hoàng Đình Cán trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Bình Phong Thạnh - Nguyễn Ngọc Như cho rằng, năm học qua, thầy và trò nhà trường đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học.

Học sinh tốt nghiệp THCS và THPT đều đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 1 thủ khoa môn Ngữ văn là em Đặng Thị Ngọc Trinh. Ngoài ra, trường có nhiều học sinh đoạt giải trong các cuộc thi văn hóa và phong trào do ngành tổ chức,…

Trong năm học mới, toàn trường có 951 học sinh với 26 lớp, trong đó khối THCS là 13 lớp với tổng số học sinh là 457; khối THPT 13 lớp với 494 học sinh. Đặc biệt, năm nay trường chào đón 125 học sinh khối lớp 6 và 148 học sinh khối lớp 10 vừa được tuyển sinh.

Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mộc Hoá - Dương Văn Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Mộc Hoá tặng giấy khen cho thủ khoa môn Ngữ văn; UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội Khuyến học huyện, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Long An khen thưởng, tặng học bổng cho học sinh có thành tích học tập tốt và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường./.

Thanh Nga

Chia sẻ bài viết