Tiếng Việt | English

07/06/2024 - 19:36

4 đội bóng vào bán kết Giải bóng đá Cúp Truyền hình Long An lần thứ III  

Bốn đội bóng Cần Giuộc, TP. Tân An, Bến Lức và Đức Huệ xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành vé vào vòng bán kết.

Ngày 07/6, Ban Tổ chức Giải bóng đá Cúp Truyền hình Long An lần thứ III cho biết, sau khi kết thúc các lượt trận vòng bảng đã xác định được 4 đội bóng xuất sắc nhất góp mặt vào vòng bán kết gồm Cần Giuộc, TP. Tân An, Bến Lức và Đức Huệ.

Đội bóng Cần Giuộc (áo vàng) đứng đầu bảng A

Theo đó, đội bóng Cần Giuộc đứng đầu bảng A với 2 trận toàn thắng được 6 điểm. Năm nay, đội bóng Cần Giuộc có sự chuẩn bị tốt với nhiều cầu thủ xuất sắc từng có thời gian khoác áo U19 Long An như Phạm Đức Tâm, Nguyễn Trí Hùng, Nguyễn Phúc Vân Anh, Võ Lý Phúc Thịnh, Trần Anh Khoa hay Nguyễn Đình Thành Lợi. Đây cũng là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch của giải năm nay.

Đội bóng TP.Tân An (áo xanh) giành vé vào bán kết với vị trí đứng đầu bảng B

Trong khi đó, đội bóng TP.Tân An cũng cho thấy khát khao chinh phục Cúp Truyền hình Long An khi xuất sắc đứng đầu bảng B với 4 điểm bằng việc thắng Châu Thành với tỉ số 6-0 và hòa đội Đức Hòa 0-0.

Hai cái tên xuất sắc còn lại thuộc về Bến Lức và Đức Huệ. Đây cũng là 2 đội bóng nằm ở bảng C của giải đấu. Cả 2 đội bóng này đều giành chiến thắng trước Thủ Thừa và chia điểm trong trận hòa 1-1 khi 2 đội gặp nhau. Tuy nhiên, Bến Lức xếp đầu bảng do hơn về chỉ số phụ.

Hai đội bóng Bến Lức và Đức Huệ dắt tay nhau vào bán kết sau trận hòa 1-1

Trong khi đó, 4 điểm có được, đội bóng Đức Huệ xuất sắc giành chiếc vé cuối cùng cho đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất của 3 bảng đấu.

Hai trận bán kết của giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 09/6 tới. Trong đó, trận bán kết 1 sẽ diễn ra lúc 13 giờ 30 phút giữa Cần Giuộc gặp Bến Lức và trận bán kết 2 diễn ra lúc 15 giờ 30 phút giữa TP.Tân An gặp Đức Huệ./.

Kiên Định – Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết