Tiếng Việt | English

29/09/2022 - 14:03

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc thăm, tặng quà người cao tuổi  

Ngày 29/9, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc, tỉnh Long An - Trương Thanh Liêm đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại Khu nuôi dưỡng người cao tuổi huyện. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10) và Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2022.

Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Văn Nguyện; Phó Chủ tịch UBND huyện - Đào Thị Ngọc Vui; Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện - Đoàn Văn Dũng.

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm tặng quà các cụ tại Khu nuôi dưỡng Người cao tuổi huyện

Tại đây, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các cụ. Đồng thời, ông tặng mỗi cụ một phần quà để động viên và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy mong muốn cán bộ quản lý thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cụ bằng sự chu đáo, tình cảm, ân tình nhất để các cụ có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh.     

Lãnh đạo huyện thăm hỏi sức khỏe các cụ

Hiện Khu nuôi dưỡng người cao tuổi huyện Cần Giuộc đang chăm sóc 9 cụ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Mỗi cụ đều có những hoàn cảnh riêng, nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo huyện và mạnh thường quân thường xuyên đến thăm, hỗ trợ vật chất, nên việc ăn uống, sinh hoạt của các cụ luôn được bảo đảm./.

Nguyệt Nhi - Thành Phát

Chia sẻ bài viết