Chua chua, cay cay chân gà ngâm sả tắc
Mùi thơm nồng của sả, tắc, lá chanh hòa cùng vị chua chua, cay cay của giấm, ớt đi kèm với chân gà trắng, giòn sừng sựt… sẽ là món khoái khẩu cho các chàng mỗi khi có dịp lai rai cùng bạn bè.
- Tôn vinh nét đẹp, sự hấp dẫn của nghệ thuật cải lương (02/11)
- Pleiku sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa-Du lịch 2024 (01/11)
- Cánh hoa Chùa Tháp (01/11)
- NSƯT Vương Tuấn - Người 'có duyên' với các vai nhân vật lịch sử (01/11)
- Tác giả Nguyễn Văn Bớt: Yêu quê hương qua từng bài hát (01/11)
- Vẳng tiếng thời gian (01/11)
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': 'bản giao hưởng' phương Nam (01/11)
- Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam mới mở cửa ngày 01/11, vào tham quan miễn phí (01/11)
- Ngày mưa, nhớ canh rau tập tàng của mẹ
- Các nhiếp ảnh gia Việt Nam thắng lớn ở giải ảnh Pink Lady Food Photography của Anh
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Nuôi gà công nghệ
- Hy sinh giữa thời bình: Phát huy truyền thống Công an Nhân dân (Bài cuối)
- Ngôi trường mang tên Đại tướng
- Nghệ sĩ, doanh nhân Bích Thủy muốn đến gần hơn với công chúng và người tiêu dùng