Tiếng Việt | English

Chuyên Đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Lan tỏa các phong trào làm theo gương Bác

Lan tỏa các phong trào làm theo gương Bác

Cập Nhật 23-01-2021 17:10: 02

Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường 5, TP.Tân An tích cực vận động cán bộ, hội viên (HV) PN thực hiện hiệu quả các mô hình, phong trào thi đua yêu nước gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH địa phương.

Tag: làm theo gương Bác, Hội Liên hiệp Phụ nữ, TP.Tân An, cán bộ, hội viên, thi đua yêu nước, phong cách Hồ Chí Minh, long an

Lan tỏa các điển hình từ phong trào thi đua yêu nước

Lan tỏa các điển hình từ phong trào thi đua yêu nước

Cập Nhật 29-12-2020 11:10: 01

Thời gian qua, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Long An đã được triển khai rộng khắp với sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân. Qua đó, xuất hiện nhiều cá nhân điển hình, có những đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tag: phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát triển kinh tế, nông dân sản xuất giỏi, gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến, thi đua yêu nước, Trung tá Võ Ngọc Toàn, Bùi Thị Ba, Long An

Cán bộ hưu trí làm theo lời Bác

Cán bộ hưu trí làm theo lời Bác

Cập Nhật 25-12-2020 19:40: 02

Thấm nhuần lời dạy của Bác, ông Lê Phát Thành (SN 1935) ngụ ấp 1, xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Long An luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Ông là một trong những đảng viên gương mẫu với những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, lối sống hòa đồng, giản dị, gần gũi với nhân dân.

Tag: Thấm nhuần, lời dạy của Bác, Lê Phát Thành, Hiệp Thạnh, Châu Thành, long an, gương mẫu, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật, Nhà nước

Gần dân, chăm lo đời sống người dân

Gần dân, chăm lo đời sống người dân

Cập Nhật 18-12-2020 09:32: 52

Những năm qua, Chi bộ ấp 1 được Đảng bộ xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành đánh giá là một trong những đơn vị điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhờ đó, tình hình KT-XH, an ninh, trật tự, đời sống người dân ngày càng phát triển.

Tag: Chi bộ ấp 1, Đảng bộ xã Vĩnh Công, Châu Thành, học tập, tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh, long an

Nông dân làm theo gương Bác

Nông dân làm theo gương Bác

Cập Nhật 11-12-2020 19:50: 01

Là nông dân, cách tốt nhất để học tập và làm theo gương Bác là nỗ lực mở ra hướng phát triển kinh tế hiệu quả, làm giàu trên chính quê hương. Vì vậy, anh Nguyễn Văn Liêu (ấp Trà Cú, xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa) học theo Bác từ những việc nhỏ mỗi ngày, năng động trong sản xuất, kinh doanh và tích cực tham gia công tác thiện nguyện.

Tag: nông dân, học tập, làm theo, gương Bác, quê hương, Nguyễn Văn Liêu, Thuận Nghĩa Hòa, Thạnh Hóa, long an

Mộc Hóa coi trọng việc phòng ngừa, ngăn chặn vi phạm trong Đảng

Mộc Hóa coi trọng việc phòng ngừa, ngăn chặn vi phạm trong Đảng

Cập Nhật 03-12-2020 11:50: 02

Nhiệm kỳ 2015-2020, cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) từ huyện đến cơ sở bám sát chương trình kiểm tra, giám sát (KTGS) hàng năm và toàn khóa, chủ động đề ra nhiều biện pháp để lãnh, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác KTGS.

Tag: vi phạm trong Đảng, tổ chức đảng, ủy ban kiểm tra, xử lý kỷ luật, kiểm sát, kiểm tra, sự đoàn kết, Long An

Tân Thạnh: Nhiều mô hình dân vận phát huy hiệu quả

Tân Thạnh: Nhiều mô hình dân vận phát huy hiệu quả

Cập Nhật 24-11-2020 09:05: 52

Giai đoạn 2016-2020, phong trào thi đua Dân vận khéo (DVK) được các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An triển khai với nhiều hình thức, tạo nên sức lan tỏa sâu, rộng trong cộng đồng dân cư.

Tag: công tác dân vận, vận động quần chúng, nhà nước và nhân dân cùng làm, mô hình hiệu quả, phát triển kinh tế, nhà nước và nhân dân cùng làm, Long An

Chi bộ ấp Cầu Kinh noi gương Bác

Chi bộ ấp Cầu Kinh noi gương Bác

Cập Nhật 21-11-2020 06:55: 01

Những năm qua, Chi bộ ấp Cầu Kinh, xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An luôn phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả. Nhờ đó, ấp hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, không còn hộ nghèo; đời sống nhân dân từng bước được nâng cao.

Tag: noi gương Bác, chi bộ Ấp Cầu Kinh, Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, nhà nước và nhân dân cùng làm, phát triển kinh tế, Long An

Học và làm theo Bác về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Học và làm theo Bác về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Cập Nhật 12-11-2020 19:39: 12

Hơn 70 năm qua, tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị bởi tính thời sự, nhất là những bài học trong việc đổi mới tư duy, lề lối, tác phong, chuẩn mực đạo đức, năng lực làm việc... đối với đội ngũ đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới có nhiều cơ hội, thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức.

Tag: Học và làm theo Bác, về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, Nguyễn Văn Được

Chi hội trưởng Phụ nữ học tập và làm theo gương Bác

Chi hội trưởng Phụ nữ học tập và làm theo gương Bác

Cập Nhật 07-11-2020 08:25: 01

Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ (PN) khu phố 3, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An - Huỳnh Thị Mộng Uyên là một trong những cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo gương Bác vừa được UBND huyện tặng giấy khen. Với sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm, bà đã góp phần đưa phong trào Hội PN địa phương ngày càng phát triển, được hội viên (HV) tin yêu, cấp trên tin tưởng.

Tag: Chi hội trưởng, Chi hội Phụ nữ, Tầm Vu, Châu Thành, Long An, Huỳnh Thị Mộng Uyên, làm theo gương Bác

Thị xã Kiến Tường tăng cường kiểm tra, giám sát, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

Thị xã Kiến Tường tăng cường kiểm tra, giám sát, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

Cập Nhật 21-10-2020 08:57: 19

Những năm qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp của thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An chủ động tham mưu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo Điều lệ Đảng quy định. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ.

Tag: kiểm tra, giám sát, ủy ban kiểm tra, kỷ luật đảng, cấp ủy, người đúng đầu, nêu gương, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Long An

Vì nạn nhân chất độc da cam

Vì nạn nhân chất độc da cam

Cập Nhật 20-09-2020 08:05: 01

Làm theo gương Bác, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/đioxin các cấp trong tỉnh Long An luôn nỗ lực hỗ trợ, chăm lo đời sống cũng như động viên những gia đình không may mắn nhiễm dioxin. Không gục ngã trước thử thách khắc nghiệt, bằng ý chí, nghị lực của mình, các nạn nhân CĐDC đã tự vươn lên trong cuộc sống.

Tag: gương Bác, Hội Nạn nhân chất độc da cam, Long An, dioxin, chất độc da cam