Tiếng Việt | English

13/09/2022 - 14:17

Lịch thi đấu V-League 2022 hôm nay (13/9): HAGL gặp khó, Hà Nội FC trở lại?

Theo lịch thi đấu V-League 2022 hôm nay (13/9), HAGL sẽ gặp khó khăn với chuyến khách đến sân của Bình Dương trong khi Hà Nội FC hứa hẹn sẽ có 3 điểm trong trận đấu với đội cuối bảng - Sài Gòn FC.

Hôm nay (13/9), vòng 16 V-League 2022 sẽ diễn ra những trận đấu đầu tiên. Ở trận đấu sớm nhất trong ngày vào lúc 17h, HAGL sẽ có chuyến thi đấu hứa hẹn không dễ dàng trên sân của Bình Dương.

Trong 3 trận gần nhất ở đấu trường V-League, thầy trò HLV Kiatisuk không giành được chiến thắng nào và điều đó khiến ngươi hâm mộ đội bóng phố Núi lo ngại khi ở vòng gần nhất, Bình Dương đã đánh bại Viettel FC 2-1 để kết thúc chuỗi trận không như ý.

Vào lúc 18h, SLNA đón tiếp Đà Nẵng trên sân nhà Vinh. Việc có lợi thế sân nhà cùng với thành tích gần đây của Đà Nẵng không tốt, thầy trò HLV Huy Hoàng sẽ hướng tới chiến thắng để tiếp tục có được vị trí trong top đầu.

Ở trận đấu muộn nhất trong ngày bắt đầu lúc 19h15, Hà Nội FC gặp Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất. Dù phải đá trên sân khách, đại diện thủ đô vẫn được đánh giá cao hơn. Đội cựu vô địch V-League cũng muốn giành trọn 3 điểm để chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng gần nhất./.

PV/VOV.VN

Chia sẻ bài viết