Tiếng Việt | English

20/09/2023 - 19:54

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn tặng quà trung thu cho trẻ em tại Cần Đước  

Chiều 20/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Huỳnh Văn Sơn đến thăm và tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Long Hựu Tây và Long Hựu Đông, huyện Cần Đước. Cùng đi có Bí thư Huyện ủy Cần Đước - Nguyễn Tuấn Thanh; Quyền Chủ tịch UBND huyện Cần Đước - Đào Hữu Tấn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh -  Huỳnh Văn Sơn tặng quà trung thu cho trẻ em tại huyện Cần Đước

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn ân cần thăm hỏi, chúc các em vui khỏe và đón một mùa Trung thu vui tươi, ấm áp và hạnh phúc. Ông cũng mong muốn các em cố gắng trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Văn Sơn  trao tặng 114 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của 2 xã Long Hựu Tây và Long Hựu Đông. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt, lồng đèn và bánh trung thu. Tổng kinh phí trao tặng 57 triệu đồng.

Trung thu năm nay, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức nhiều đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Cần Đước, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp./.

Cẩm Tú - Hồng Phong

Chia sẻ bài viết