Tiếng Việt | English

20/09/2023 - 21:03

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy - Nguyễn Thành Vững tặng quà trung thu cho trẻ em huyện Tân Hưng  

Ngày 20/9, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Long An - Nguyễn Thành Vững đến thăm và trao tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Tân Hưng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Bí thư Huyện ủy Tân Hưng - Nguyễn Thanh Tiệp đến dự.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy - Nguyễn Thành Vững tặng quà trung thu cho trẻ em huyện Tân Hưng

Tại đây, ông Nguyễn Thành Vững đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, động viên các em thiếu nhi và chúc các em đón một cái Tết Trung thu với nhiều niềm vui, ấm áp và luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đó, ông trao tặng tượng trưng 30 phần quà cho 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Vĩnh Đại, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm 300 ngàn đồng tiền mặt, bánh trung thu và lồng đèn. Số quà còn lại giao cho địa phương trao cho các em. Được biết, tổng kinh phí trao quà trung thu lần này là 100 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy - Nguyễn Thành Vững và Bí thư Huyện ủy Tân Hưng - Nguyễn Thanh Tiệp tặng quà trung thu cho trẻ em huyện Tân Hưng

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Tân Hưng - Nguyễn Thanh Tiệp cũng trao tặng 50 phần quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Đại./.

Duy Phước

Chia sẻ bài viết