Tiếng Việt | English

08/12/2023 - 08:31

Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 30 triệu đồng cho Mái ấm An Lạc  

Ngày 07/12, Báo Phụ nữ Việt Nam đến huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An trao tặng 30 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội Mái ấm An Lạc. Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc - Đào Thị Ngọc Vui đến dự.

Đoàn trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí và chụp ảnh lưu niệm cùng trẻ em tại Mái ấm An Lạc

Trung tâm bảo trợ xã hội Mái ấm An Lạc hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 53 trẻ em bị bỏ rơi, bệnh tật, mồ côi không nơi nương tựa. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Báo Phụ nữ Việt Nam đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời này phần nào giúp Mái ấm An Lạc có điều kiện tốt hơn để nuôi dưỡng, giáo dục các em trở thành người có ích cho xã hội.

Đại diện Mái ấm An Lạc rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên, trợ giúp của mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Từ đó, giúp việc chăm sóc các em được tốt hơn, góp phần xóa đi những mặc cảm, tạo niềm tin để các em vươn lên trong cuộc sống sau này. 

Được biết, đây là hoạt động nằm trong Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” năm 2023 của Báo Phụ nữ Việt Nam./.

Nguyệt Nhi

Chia sẻ bài viết