Tiếng Việt | English

31/03/2023 - 15:56

Bắt đối tượng tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

Khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 30/3/2023, Công an xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An phát hiện đối tượng điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng bỏ chạy, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng truy đuổi cùng người dân bắt được đối tượng.

Đối tượng Trần Đặng Hoàng Sơn cùng tang vật

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Trần Đặng Hoàng Sơn (SN 1999, ngụ đường Bình Tiên, phường 8, quận 6, TP.HCM), trước đó, lúc 10 giờ, ngày 30/3/2023, có một người phụ nữ gọi, yêu cầu điều khiển xe mô tô là tài sản do người khác phạm tội mà có từ tỉnh Bình Dương về tuyến biên giới huyện Đức Huệ, đưa sang Campuchia để tiêu thụ. Sau khi nhận cuộc gọi của người phụ nữ, Sơn đi đến tỉnh Bình Dương gặp một người đàn ông giao xe mô tô (hiệu honda Future 125), biển kiểm soát 63B1-920.17. Khi đối tượng điều khiển xe mô tô trên về đến ấp 4, xã Mỹ Quý Đông thì bị Công an xã Mỹ Quý Đông bắt quả tang.

Đối tượng Sơn còn khai nhận, đã thực hiện hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có được 5-6 xe mô tô từ TP.HCM và tỉnh Bình Dương về tuyến biên giới huyện Đức Huệ sang Campuchia để tiêu thụ.

Qua xác minh, xe mô tô trên của một người dân ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Hiện vụ việc đang được Công an xã Mỹ Quý Đông tiếp tục xác minh, làm rõ./.

T.Phượng

Chia sẻ bài viết