Tiếng Việt | English

21/11/2023 - 10:53

Bị chém đứt lìa cánh tay chỉ vì chạy xe nẹt pô

Công an huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ một người bị chém đứt lìa cánh tay phải.

Nguyễn Trương Hoài Thương tại cơ quan công an - Ảnh: CACC

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h30 ngày 17/11, Lê Vương Vũ chạy xe máy chở Nguyễn Minh Thiện, cùng ngụ thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh qua cầu Mai Hương (xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) thì bị một người dùng dao chém Thiện đứt lìa cánh tay phải.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Ngang đã điều tra khoanh vùng nghi phạm gây án. Tuy nhiên, do đêm khuya, đường vắng, ít người qua lại, người đi cùng và người bị nạn đang ở trong tình trạng say rượu nên việc cung cấp thông tin rất hạn chế, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Qua hơn 30 giờ truy tìm, Công an huyện Cầu Ngang đã xác định được nghi phạm là Nguyễn Trương Hoài Thương (22 tuổi, ngụ xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) đang trốn tại thành phố Trà Vinh.

Cảnh sát đã phối hợp gia đình của Thương vận động Thương ra đầu thú. Đến 15h ngày 19/11, Thương đã đến cơ quan Công an huyện Cầu Ngang đầu thú.

Tại đây bước đầu Thương khai nhận sau cuộc nhậu tại nhà, trong lúc dọn dẹp thì có hai thanh niên đi xe máy không có bộ phận giảm thanh liên tục chạy qua, chạy lại nhà Thương và có hành vi nẹt pô gây mất trật tự công cộng.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, hai thanh niên trên tiếp tục chạy xe máy qua nhà Thương và nẹt pô, khiêu khích nên Thương đã cầm dao ra định đe dọa nhưng cả hai lại cố tình chạy xe đâm vào Thương. Bực tức, Thương dùng dao chém trúng thanh niên ngồi sau làm đứt lìa cánh tay phải./.

Theo TTO

Nguồn: https://tuoitre.vn/bi-chem-dut-lia-canh-tay-chi-vi-chay-xe-net-po-20231121100914056.htm

Chia sẻ bài viết