Tiếng Việt | English

29/03/2023 - 21:13

Bóng đá Việt Nam chính thức có nhà tài trợ "khủng"

Chiều 29/3, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố “Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ Chính thức các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam”.

Đến dự buổi lễ, về phía Tổng cục Thể dục Thể thao có ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phó Tổng cục trưởng; ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư kí Uỷ ban Olympic Quốc gia Việt Nam. Về phía VFF có ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch VFF; ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch Thường trực VFF; ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch VFF; ông Nguyễn Quốc Hội – Uỷ viên Thường trực VFF; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư kí VFF cùng Ban tổng thư kí và lãnh đạo các phòng chức năng.


Lễ công bố “Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ Chính thức các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam”. (Ảnh: VFF).

Về phía nhà tài trợ Herbalife Việt Nam có ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc; bà Đỗ Hải Trân – Giám đốc Marketing; ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông, bà Đinh Thị Thanh Huyền – Giám đốc đối ngoại; ông Trần Quỳnh – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc. Tham dự buổi lễ còn có ông Mai Đức Chung – HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam; các nữ tuyển thủ Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Hoàng Thị Loan; các tuyển thủ nam Hồ Tấn Tài, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu và Đỗ Hùng Dũng.

Ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch VFF cho biết: “Tài trợ của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của chúng tôi. Thay mặt VFF, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp thực tiễn từ Herbalife Việt Nam cho hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam”.


Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký VFF cùng ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife thực hiện ký kết hợp tác tại buổi lễ. (Ảnh: VFF).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký VFF nhấn mạnh: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam hi vọng, với sự tiếp tục đồng hành của nhà tài trợ Herbalife Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác cũng như sự tiếp sức động viên của báo chí, truyền thông và đông đảo người hâm mộ, các Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt VFF, một lần nữa tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Herbalife Việt Nam. Chúc quý công ty gặt hái những thành công mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng vượt trội, đồng thời tiếp tục lan tỏa thương hiệu thông qua các hoạt động chia sẻ cộng đồng cũng như có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

Theo đó, bên cạnh các hỗ trợ tài chính, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với VFF để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024.


Đại diện Lãnh đạo VFF, nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với ĐT nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF).

Herbalife Việt Nam mong muốn được góp phần giúp các tuyển thủ bóng đá Việt Nam thi đấu tốt hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn, làm giàu thêm cho lịch sử thể thao nước nhà. Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu nhất quán của công ty trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục.

Giai đoạn từ nay đến năm 2024, các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm ASIAN Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19, và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại Vòng Chung kết World Cup Bóng Đá Nữ 2023./.

PV/VOV.VN

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích