Tiếng Việt | English

15/05/2024 - 08:08

Long An - Trường Tươi Bình Phước: Bước ngoặt cho cuộc đua Top 3  

Trận đấu giữa Đội bóng Long An và Trường Tươi Bình Phước được xem là trận đấu tâm điểm của vòng 18 khi đội bóng nào giành chiến thắng sẽ có lợi thế rất lớn để về đích trong Top 3.

Ngày 15/5, Ban Huấn luyện Đội bóng Long An cho biết, ngay sau khi trở về từ Đà Nẵng, toàn đội đã tập trung luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu trước Trường Tươi Bình Phước.

Các cầu thủ Long An tích cực luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu

Mặc dù về lực lượng, trước trận đấu, đội bóng không có sự phục vụ của hậu vệ Văn Quý do nhận đủ thẻ vàng nhưng đội có sự trở lại của tiền vệ Tài Lộc và tiền đạo Cù Nguyễn Khánh. Đây đều là 2 nhân tố có thể tạo đột phá trong lối chơi của Đội bóng Long An.

“Mùa giải năm nay, Đội bóng Trường Tươi Bình Phước đặt mục tiêu vào Top 3, vì vậy trận đấu này, đội khách sẽ rất quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi có lợi thế sân nhà cùng sự cổ vũ của khán giả. Trong thời gian qua, Ban huấn luyện cũng cho các cầu thủ tập luyện nhiều mảng miếng, chiến thuật để có thể khắc chế lối chơi của đội khách. Cơ hội sẽ được chia đều cho cả 2 đội, nhưng chúng tôi hy vọng, đội nhà sẽ chơi thật tốt để hướng tới 1 chiến thắng”, Huấn luyện viên trưởng Ngô Quang Sang cho biết.

Tiền đạo Cù Nguyễn Khánh trở lại sau chấn thương, hứa hẹn sẽ mang đến phương án tấn công mới cho đội bóng

Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, Đội bóng Long An sẽ vượt qua chính đối thủ và tạo ra bước ngoặt cho cuộc đua Top 3 mùa giải năm nay.

Để chuẩn bị cho trận đấu, trong ngày 14/5, Đội bóng Trường Tươi Bình Phước đã có mặt tại Long An và có buổi tập làm quen sân. Trong mùa giải năm nay, với sự đầu tư mạnh mẽ, Đội bóng Trường Tươi Bình Phước đang dần hiện thực hóa mục tiêu Top 3 để tạo bước đệm có thể thăng hạng tại mùa giải năm sau.

Đội bóng Trường Tươi Bình Phước có buổi tập trên sân Long An

Với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Anh Đức cùng các cầu thủ chất lượng, Đội bóng Trường Tươi Bình Phước cũng cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng với 1 trong 3 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Trở lại sân Long An, Đội bóng Trường Tươi Bình Phước cũng có nhiều lợi thế khi Huấn luyện viên Anh Đức từng có nhiều năm gắn bó với Đội bóng Long An trên cả cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện. Cùng những cầu thủ từng chơi cho Đội bóng Long An như Nhật Tân, Tấn Tài, Duy Thắng, đặc biệt là sự bổ sung chất lượng từ thủ thành Tấn Trường sẽ giúp ích rất nhiều cho Trường Tươi Bình Phước trong chuyến làm khách này.

Cựu tuyển thủ Tấn Trường là sự bổ sung chất lượng của đội khách trong giai đoạn lượt về giải hạng Nhất

Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, quyết tâm của toàn đội, Đội bóng Long An chắc chắn sẽ có nhiều phương án cho trận quyết đấu này để hướng tới 1 trận thắng.

Trên bảng xếp hạng, hiện cả 2 đội đều có 22 điểm, tuy nhiên, Trường Tươi Bình Phước tạm xếp vị trí thứ 3 còn Đội bóng Long An xếp vị trí thứ 4 do hơn kém về hiệu số phụ. Đội bóng nào giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ có lợi thế rất lớn để về đích trong Top 3 nhất là khi giải hạng Nhất chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc.

Vào lúc 17 giờ ngày 15/5, trận đấu giữa Đội bóng Long An gặp Trường Tươi Bình Phước sẽ diễn ra trên sân vận động Long An trong khuôn khổ vòng 18, giải hạng Nhất quốc gia./.

Kiên Định – Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết